Miếng gà rán đắt nhất lịch sử được bán với giá 900 triệu đồng vì có hình giống nhân vật Among Us

Miếng gà rán đắt nhất lịch sử được bán với giá 900 triệu đồng vì có hình giống nhân vật Among Us

Hơn 900 triệu VNĐ cho một miếng gà rán có hình thù giống nhân vật trong Among Us. Miếng gà rán đắt nhất lịch sử được bán với giá 900 triệu đồng vì có hình giống nhân vật Among Us

2 phút đọc

Món ăn đắt nhất mà bạn từng ăn có giá bao nhiêu? 1 triệu, 5 triệu hay 10 triệu? Nếu từng đó là những con số bạn đang nghĩ tới hoặc đã từng trải qua thì giá trị của món đồ ăn dưới đây sẽ khiến bạn sốc đến ngã ngửa. Cái giá ở thời điểm hiện tại của món ăn này là 39877$ (~ gần 900 triệu VNĐ).

Miếng gà rán đắt nhất lịch sử được bán với giá 900 triệu đồng vì có hình giống nhân vật Among Us - Ảnh 1.

Hơn 900 triệu VNĐ cho một miếng gà rán có hình thù giống nhân vật trong Among Us.

Các bạn không nhìn nhầm đầu, chính xác là hơn 900 triệu VNĐ đó. Đây là con số cao nhất trong phiên đấu giá ngày 2/6 trên eBay cho miếng gà rán McDonald trên eBay. Món ăn này này thuộc phần ăn BTS của McDonald và có hạn sử dụng trong 14 ngày. Điều khiến nó trở nên đắt đỏ như vậy là vì hình dạng giống nhân vật phi hành gia trong Among Us.

Ban đầu, miếng gà rán kì lạ này được đấu giá ở 0,99$. Tuy nhiên sau đó giá trị của nó tăng vọt qua từng phiên và đạt ngưỡng cao kỷ lục vào ngày 2/6. Sự kiện này lập tức nhận được sự chú ý của rất nhiều game thủ, trong đó có cả những tài khoản Twitter nổi tiếng của Xbox và bản thân nhà phát triển Among Us.

Theo dự kiến, phiên đấu giá của miến gà rán Among Us sẽ kết thúc vào ngày 4/6 tới đây. Người thắng cuộc sẽ là chủ nhân của miếng gà được xem là đắt nhất nhì lịch sử này. Không biết sau khi nhận được món ăn của mình, chủ nhân mới của miếng gà sẽ làm gì. Có thể sẽ tiếp tục trữ lạnh để sưu tầm hoặc sẽ ăn luôn cho kịp hạn sử dụng.

Nguồn: https://gamek.vn/mieng-ga-ran-dat-nhat-lich-su-duoc-ban-voi-gia-900-trieu-dong-vi-co-hinh-giong-nhan-vat-among-us-20210603095336857.chn

VỀ ĐẦU TRANG