Microsoft Flight Simulator giảm một nửa kích thước cài đặt

Microsoft Flight Simulator giảm một nửa kích thước cài đặt

Microsoft đã giảm một nửa kích thước cài đặt của Flight Simulator. Liệu game sẽ có những thay đổi nào khi kích thước bị giảm như vậy?

3 phút đọc

Microsoft đã giảm một nửa kích thước cài đặt của Flight Simulator. Liệu game sẽ có những thay đổi nào khi kích thước bị giảm như vậy?

Flight Simulator

Microsoft Flight Simulator, hay còn được gọi là Flight Simulator 2020, một tựa game mô phỏng điều khiển máy bay được phát triển bởi Asobo Studio và được Xbox Game Studios phát hành dành riêng cho PC và Xbox One. Đây là bản chính thứ mười một trong dòng game giả lập này, trước đó là Flight Simulator X.

Flight Simulator 2020 mô phỏng toàn bộ Trái đất bằng cách sử dụng kết cấu và dữ liệu địa hình từ Bing Maps. Các cấu trúc ba chiều về những tính năng của thế giới, như địa hình, cây cối, cỏ, tòa nhà và nước được tạo bằng công nghệ Microsoft Azure. Vào ngày 13 tháng 7 năm 2020, Microsoft đã phát hành trailer và thông báo rằng Flight Simulator 2020 cho PC sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2020.

Trước ngày hôm nay, việc cài đặt trò chơi sẽ chiếm hơn 150GB dung lượng. Tuy nhiên giờ đây, một bản cập nhật mới đã thay đổi điều đó xuống mức phù hợp hơn – nếu không muốn nói là khá tốt – 83GB. Mặc dù Microsoft đã dừng lại trong việc giải thích chính xác cách mà họ đã nén kích thước, nhưng họ đã nói rằng họ đã “thực hiện một số tối ưu hóa cho bản tải xuống đầy đủ ban đầu của tựa game”. Theo một số nhân viên tại PC Gamer, bản tải xuống trên Steam ban đầu hiện ở mức 700MB và khi khởi động giao diện game sẽ tải xuống thêm 81GB.

Microsoft Flight Simulator gần đây đã được thêm vào đại sảnh danh vọng trò chơi điện tử toàn cầu cùng với Animal Crossing, Starcraft và Carmen Sandiego. Bảo tàng đã đưa ra lựa chọn cuối cùng dựa trên “lời khuyên của các nhà báo, học giả và những cá nhân khác quen thuộc với lịch sử trò chơi điện tử và vai trò của chúng trong xã hội”. Cộng đồng mod Flight Simulator luôn hoạt động tích cực, ai đó đã thêm con tàu chở hàng bị mắc kẹt – Ever Given vào Microsoft Flight Simulator trước khi con tàu được giải thoát.

Đây chỉ là bản cập nhật mới nhất trong danh sách dài các bản cập nhật khác khi cho ra mắt Microsoft Flight Simulator. Trở lại thời điểm trò chơi ra mắt vào tháng 9 năm 2020, nhóm phát triển đã nhanh chóng bổ sung các địa điểm ở Nhật Bản, trước khi phát hành hỗ trợ VR cho người chơi vào tháng 12. Microsoft Flight Simulator cuối cùng cũng sẽ có bước chuyển mình sang hệ máy console vào cuối năm nay khi nói đến Xbox Series X vào mùa hè (quý 3) năm 2021 .

Nguồn: http://game4v.com/microsoft-flight-simulator-giam-mot-nua-kich-thuoc-cai-dat-769924.g4v

VỀ ĐẦU TRANG