Mẹo hay Tết thử: Chơi Urgot hỗ trợ

Mẹo hay Tết thử: Chơi Urgot hỗ trợ

Năm mới chơi tướng mới, vị trí dễ dàng áp dụng mẹo hay Tết thử là hỗ trợ. Vì bạn không cần phải liên tục gây sát thương hay cày tiền.

3 phút đọc

Năm mới chơi tướng mới, vị trí dễ dàng áp dụng mẹo hay Tết thử là hỗ trợ. Vì bạn không cần phải liên tục gây sát thương hay cày tiền.

Urgot có những kỹ năng làm chậm, làm choáng kẻ địch, hất tướng địch ra phía sau, tiêu diệt tướng thấp máu. Nhiêu đó đủ để bạn chơi vị trí hỗ trợ, hoàn thành được vai trò nếu lựa chọn đúng thời điểm tham gia giao tranh.

mẹo hay Tết thử

mẹo hay Tết thử đưa Urgot đường trên xuống vị trí hỗ trợ

Bảng ngọc của Urgot – Pháo Đài Di Động. Bạn nên chọn Cảm hứng, lấy thêm Giao Hàng Bánh Quy, Bước Chân Nhiệm Màu để có bánh bích quy, giày miễn phí. Kỹ năng tăng tối đa theo thứ tự: Q, W, R, E.

Chiêu Q – Lựu Đạn Ăn Mòn: Bắn lựu đạn vào điểm chỉ định gây sát thương và làm chậm. Đây là cách Urgot cấu máu tướng địch cùng với xạ thủ.

Chiêu W – Càn Quét: Tạo giáp cho bản thân và xả đạn xung quanh. Cung cấp lượng sát thương ổn trong giao tranh 2v2, nhiều người.

Chiêu E – Khinh Thị: Lao lên phía trước, nếu trúng tướng địch và hất tung nạn nhân ra sau. Đây là chiêu thức ăn tiền của Urgot hỗ trợ. Kết hợp cùng Q, W và xạ thủ để đưa tướng địch lên bản đếm số.

Chiêu R – Mũi Khoan Tử Thần: Phóng mũi khoan nếu trúng tướng địch sẽ gây sát thương, làm chậm mục tiêu. Nếu mục tiêu có máu dưới 25%, Urgot có thể tái kích hoạt mũi khoan để có được điểm hạ gục. Đồng thời làm hoảng sợ những đồng minh lân cận của đội bạn.

Urgot cấu máu tướng địch giai đoạn đầu trận, làm tướng đỡ đòn vào giữa và cuối trận. Lựa chọn tướng yếu máu để loại khỏi vòng chiến. Từ những đặc điểm vừa kể, trang bị nên dùng của Urgot là Bình Thuốc Biến Dị và Khiên Cổ Vật để đi đường. Sau đó bạn lên những món đồ chống chịu, tùy thuộc vào đồng đội và 5 thành viên đối địch. Khiên Thái Dương, Chùy Phản Kích, Móng Vuốt Sterak, Thú Tượng Thạch Giáp, Mũ Thích Nghi, Giáp Gai, Giày thủy ngân.

Urgot

mẹo hay Tết thử, các trang bị đề nghị dành cho Urgot

Do không bảo vệ được xạ thủ, Urgot nên đi chung với các tướng có khả năng cơ động cao, sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng. Ví dụ: Caitlyn, Ezreal, Jinx, Lucian, Sivir, Tristana.

Xem thêm: 6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

Nguồn: http://game4v.com/meo-hay-tet-thu-choi-urgot-ho-tro-738245.g4v

VỀ ĐẦU TRANG