Mẹo hay Tết thử: Chơi Dr Mundo đường giữa

Mẹo hay Tết thử: Chơi Dr Mundo đường giữa

Dr Mundo đường giữa có chất tướng độc đáo, bộ kỹ năng cày vàng ổn. Hãy để Cuồng Nhân Xứ Zaun rời khỏi rừng, thể hiện vai trò mới.

3 phút đọc

Dr Mundo đường giữa có chất tướng độc đáo, bộ kỹ năng cày vàng ổn. Hãy để Cuồng Nhân Xứ Zaun rời khỏi rừng, thể hiện vai trò mới.

Mẹo hay Tết thử lần này đến với con bài Dr Mundo, dùng máu của chính bản thân để tăng tốc độ di chuyển và tốc độ hồi máu. Vị tướng này có lối chơi đơn giản, cứ bám đuổi đối phương và gây sát thương. Dr Mundo phóng búa giống như Olaf, nếu bạn là fan của Olaf hãy chơi thử Cuồng Nhân Xứ Zaun để đổi vị ngày tết nhé.

Phiên bản cập nhật 11.2, Riot Games muốn Dr Mundo quay lại đấu trường công lý, nên họ đã tăng sức mạnh cho hắn. Sử dụng vị tướng này, để không phụ lòng nhà phát triển game nào. Chiêu Q hiệu ứng hồi máu tăng 40% lên 50%, hồi máu khi hạ gục tăng 80% lên 100%. Chiêu E tiêu hao máu giảm 25-65 còn 20-60. Sát thương tăng 3-5% lên 4-6%. Chiêu R hồi máu tăng 50-100% lên 50-110% lượng máu tối đa. Một lượng máu khổng lồ được bơm cho Dr Mundo, bạn không chơi thì chính bạn là người chịu thiệt.

Dr Mundo đường giữa nên dùng bảng ngọc: Kiên Định -> Quyền năng bất diệt, Tàn phá hủy diệt, Giáp cốt, Lan tràn. Bảng phụ: Cảm Hứng -> Thấu thị vũ trụ, Bước chân màu nhiệm. Lựa chọn này mang lại khả năng đẩy đường, lượng máu đủ đầy và điểm hồi phép bổ trợ…

Dr Mundo đường giữa

Dr Mundo đường giữa dùng bảng ngọc Kiên Định và Cảm Hứng

Kỹ năng của Dr Mundo

Chiêu Q – Dao Phay Nhiễm Khuẩn: Mundo phóng dao phay gây sát thương, làm chậm và có hiệu ứng vết thương sâu. Đây là chiêu cấu rỉa máu kẻ địch khi đi đường.

Chiêu W – Nỗi Đau Bỏng Cháy: Gây sát thương phép mỗi giây lên các mục tiêu xung quanh. Chiêu này dùng để cày vàng.

Chiêu E – Cuồng Bạo: Gây sát thương dựa theo máu đã mất của Mundo. Ở bản cập nhật gần nhất, chiêu này đã giảm tiêu hao máu và tăng thêm sát thương.

Chiêu R – Máu Điên: Mundo dùng máu của bản thân để tăng tốc độ di chuyển và hồi lại máu. Combo của Mundo rất đơn giản, bạn chỉ việc bật R, Q và áp vào đối thủ để chiến. Chiêu Dao Phay Nhiễm Khuẩn làm chậm tướng địch giúp bạn xả thêm nhiều sát thương.

Dr Mundo chỉ mạnh khi bạn chủ động, lúc bình thường thì vị tướng này bị động và dễ bị gank. Giai đoạn đi đường bạn nên đánh quái gần trụ cho an toàn. Dùng W để làm mềm quái, sau đó last hit bằng cách đánh thường.

Mẹo hay Tết thử

Mẹo hay Tết thử đề xuất Dr Mundo đường giữa dùng Khiên Thái Dương

Trang bị đề xuất cho Dr Mundo là Khiên Thái Dương, Giáp Gai, Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ và Ma Vũ Song Kiếm. Vai trò của vị tướng này là làm bia nhận sát thương của tướng địch nên bạn cần nhiều máu và giáp. Lượng máu bạn mất đi nhiều thì những cú chém của bạn sẽ trở nên đau hơn.

Xem thêm: Tencent Esports công bố kế hoạch thể thao điện tử

Nguồn: http://game4v.com/meo-hay-tet-thu-choi-dr-mundo-duong-giua-739273.g4v

VỀ ĐẦU TRANG