Mê mẩn với nhan sắc của MC Thảo Trang tại PUBG Global Invitational.S 2021

Mê mẩn với nhan sắc của MC Thảo Trang tại PUBG Global Invitational.S 2021

MC tại PUBG Global Invitational.S 2021 khiến người hâm mộ mê mẩn "cực độ", trong đó có một đại diện vô cùng xinh đẹp đến từ Việt Nam.

3 phút đọc

MC tại PUBG Global Invitational.S 2021 khiến người hâm mộ mê mẩn “cực độ”, trong đó có một đại diện đến từ Việt Nam.

Giải đấu PUBG quốc tế mang tên PUBG Global Invitational.S 2021 đang sắp sửa bắt đầu trong sự háo hức của người hâm mộ. Khởi đầu cho một năm 2021, PUBG Corporation đã chính thức mang đến một giải đấu lớn chưa từng có trong lịch sử của tự game này. Với quy mô vô cùng hoành tráng, PGI.S 2021 hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu PUBG đỉnh cao từ các đội tuyển hàng đầu trên thế giới.

Để tăng thêm độ hấp dẫn cho giải đấu, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của những “bóng hồng” xinh đẹp trong vai trò MC chương trình. Trong đó, Việt Nam có một cô gái vô cùng xinh đẹp mà những người hâm mộ PUBG chắc chắn sẽ biết đến, MC Thảo Trang sẽ đảm nhận dẫn chương trình tại khu vực Việt Nam.

MC tại PUBG

“Bóng hồng” quyến rũ của làng FPS Việt Nam

Ngô Thảo Trang, cô gái sinh năm 1999 vô cùng tài năng và xinh đẹp đang nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Trong số các bộ môn Esports, Thảo Trang lại quyết định chọn một “con đường” khá đặc biệt khi đến với lĩnh vực game FPS. Chính điểm này đã giúp cô nàng trở thành một gương mặt đại diện cho làng FPS tại Việt Nam, đặc biệt trong bộ môn PUBG.

Nữ MC xinh đẹp của Việt Nam tại PUBG Global 2021

Hiện tại, Thảo Trang đang hợp tác cùng 500Bros Media và cả PUBG Mobile Esports Việt Nam. Tại PUBG Global Invitational.S 2021, MC Thảo Trang sẽ là đại diện dẫn dắt chương trình cho khu vực Việt Nam. Với nét đẹp của mình, Thảo Trang không hề kém cạnh khi được “đọ sắc” cùng các MC nữ khác tại giải đấu.

MC tại PUBG

MC tại PUBG Global InInvitational.S 2021

Được biết tại PUBG Global Invitational.S 2021, các khu vực khác nhau sẽ có mỗi MC đại diện cho khu vực của mình. Trong đó những nữ MC đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc,… đều được đánh giá vô cùng cao nhờ nhan sắc và tài năng. Đến với giải đấu lần này chắc chắn các “bóng hồng” này sẽ là yếu tố giúp giải đầu càng trở nên hấp dẫn hơn. Thông tin về PGI.S 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Nguồn: http://game4v.com/me-man-voi-nhan-sac-cua-mc-thao-trang-tai-pubg-global-invitational-s-2021-742563.g4v

VỀ ĐẦU TRANG