Mâu thuẫn nội bộ FPX, Doinb bị ‘mất trắng’ 200.000 người theo dõi chỉ trong hai ngày

Mâu thuẫn nội bộ FPX, Doinb bị ‘mất trắng’ 200.000 người theo dõi chỉ trong hai ngày

Mâu thuẫn nội bộ FPX giữa Doinb và Tian có lẽ vẫn kéo dài suốt thời gian qua, sự việc khiến Doinb "mất trắng" 200.000 người theo dõi.

3 phút đọc

Mâu thuẫn nội bộ FPX giữa Doinb và Tian có lẽ vẫn kéo dài suốt thời gian qua, sự việc khiến Doinb “mất trắng” 200.000 người theo dõi.

Mới đây, một sự việc hy hữu đã xảy ra trên kênh Livestream của tuyển thủ LMHT được yêu thích hàng đầu Trung Quốc là Doinb khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cụ thể trong lúc phát sóng trực tiếp, chủ quản lý kênh chat của Doinb đã có lời bình luận khiếm nhã xúc phạm đến tuyển thủ đi rừng Tian, cũng là đồng đội của Doinb tại FPX.

Mâu thuẫn nội bộ FPX

Mâu thuẫn nội bộ FPX đang trở nên căng thẳng

Theo đó, lời bình luận có nội dung “Nếu là tôi thì đã đập vỡ đầu Tian rồi”, có thể thấy mâu thuẫn giữa người quản lý kênh chat này với Tian là rất lớn. Sau khi sự việc bị phát hiện, ban quản lý FPX đã quyết định lấy lại quyền quản lý của người này để trấn an sự bức xúc từ cộng đồng game thủ. Dù không phải người hâm mộ Tian, tuy nhiên không ít ý kiến đã được đưa ra để bênh vực tuyển thủ đi rừng FPX.

Đáng nói hơn sự việc này lại liên quan đến Doinb, nhưng tuyển thủ này lại chẳng có chút ý kiến nào để bênh vực dành cho đồng đội của mình. Thậm chí còn có thông tin hé lộ rằng Doinb và phía người quản lý kia đang âm thầm thay đổi thay đổi tài khoản để tiếp tục quản lý kênh chat mà không để người hâm mộ phát hiện.

Mâu thuẫn nội bộ FPX

Mâu thuẫn nội bộ FPX, Doinb và Tian ngày càng trở nên “xa cách”

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ Doinb đã chính thức “quay lưng” với tuyển thủ này, ngay lập tức kênh Livestream của Doinb đã sụt giảm lượng người đăng ký “không phanh”, tính đến thời điểm hiện tại tuyển thủ đường giữa FPX đã “mất trắng” hơn 200.000 lượt đăng ký chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Mâu thuẫn nội bộ FPX

Mâu thuẫn nội bộ FPX

Có vẻ như mâu thuẫn trước đây giữa Doinb và Tian vẫn chưa thể “hàn gắn”, chính vì vậy mà Doinb chẳng hề quan tâm và mặc cho người quan lý kênh chat xúc phạm đến Tian. Như vậy, không chỉ đối mặt với vấn đề bán độ của tuyển thủ trẻ đi rừng Bo mà FPX còn đang gặp nhiều vấn đề trong việc lục đục nội bộ.

Trong tình hình này, Beichuan vẫn sẽ là lựa chọn ưu tiên của FPX để tiếp tục thi đấu chính thức, trong khi đó Tian vẫn chưa thể thoát khỏi “số phận” dự bị của mình. Thông tin về FPX sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: DK ShowMaker bất ngờ gặp chấn thương tay khiến người hâm mộ lo lắng

Nguồn: http://game4v.com/mau-thuan-noi-bo-fpx-doinb-bi-mat-trang-200-000-nguoi-theo-doi-chi-trong-hai-ngay-752931.g4v

VỀ ĐẦU TRANG