Mất tài khoản triệu view, hot TikToker Như Lê hé lộ 'mặt tối' của nghề

Mất tài khoản triệu view, hot TikToker Như Lê hé lộ 'mặt tối' của nghề

Không còn quyền kiểm soát tài khoản TikTok gần nửa triệu follow, Như Lê

4 phút đọc

Từng là coser, diễn viên, mẫu ảnh, Như Lê lấn sân TikTok với lĩnh vực review xe. Bên cạnh những nỗ lực của bản thân, cô nàng tự nhận may mắn khi được người xem đón nhận và ủng hộ. Cô gái sinh năm 1996 lần lượt tạo ra những dấu mốc đáng nhớ: 100.000 người theo dõi đầu tiên hay 1 triệu lượt thích... trên kênh nội dung mà mình đã dày công xây dựng và sáng tạo.

Những kỷ niệm hạnh phúc của nữ TikToker - Nguồn: Instagram Như Lê

Trên đà phát triển, hào hứng vạch ra nhiều dự định mới thì Như Lê bất ngờ vấp phải "biến cố" nghề nghiệp. Theo đó, khi kênh dần lớn hơn, nảy sinh vấn đề tranh chấp quyền sở hữu. Từng được giúp đỡ xây kênh, cô nàng cho biết bản thân bị những người anh em thân thiết một thời "nẫng tay trên" thành quả và công sức.

Cụ thể, vào đầu năm 2023, cô chính thức mất quyền kiểm soát hai kênh TikTok với gần 500.000 người theo dõi trong sự bất lực và tiếc nuối. Trước đó, Như Lê đã có nhiều động thái nỗ lực cứu vãn nhưng không thành. Cô tâm sự: "Thứ khó khăn nhất với mình không phải là việc phải lập một kênh TikTok mới, mà đó là việc mất đi niềm tin với những người mà mình từng coi trọng!".

Mất tài khoản triệu view, hot TikToker Như Lê hé lộ 'mặt tối' của nghề - Ảnh 2.

Tại đây, cô nàng cũng thừa nhận cú "vấp" này xuất phát từ sự "nhẹ dạ cả tin" của chính mình. Hot TikToker nhắn nhủ đến những bạn trẻ đang có dự định/ mới vào nghề: "Với những bạn trẻ, mọi người nên chắc chắn xem xét kỹ những điều khoản trong hợp đồng lao động (nếu hoạt động trong công ty) để có thể bảo vệ quyền lợi cho bản thân. Đừng tin những lời nói suông mà dại dột đặt bút ký. Phải hiểu thật rõ hợp đồng của mình!”.

Mất tài khoản triệu view, hot TikToker Như Lê hé lộ 'mặt tối' của nghề - Ảnh 3.

Câu chuyện của Như Lê phản ánh sự việc không quá mới, nhưng khó nắm bắt đối với các bạn KOL trẻ, chưa có kinh nghiệm. Từ đó gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho "lính mới" trước một bộ phận nhăm nhe chiếm đoạt lợi ích. Cùng với đó, dù cho suy sụp, thất vọng, bế tắc đến cỡ nào khi đánh mất "đứa con tinh thần" thì vẫn phải đứng dậy vượt qua. Mà sự ủng hộ của người xem là động lực lớn với những người sáng tạo: "May mắn thay trong công việc này, mình đã đạt được điều quan trọng nhất chính là sự ủng hộ từ mọi người xung quanh".

Mất tài khoản triệu view, hot TikToker Như Lê hé lộ 'mặt tối' của nghề - Ảnh 4.

Thời điểm hiện tại, Như Lê tích cực hơn nhiều. Cô từng bước lập ra kênh mới, duy trì dấu ấn cá nhân, cống hiến thêm nhiều sản phẩm ấn tượng. Nữ TikToker nỗ lực mang những nét cá tính của bản thân xuất hiện một cách sáng tạo trong các video. Cô đề ra mục tiêu ghi dấu "Như Lê" một cách trọn vẹn nhất trong tâm trí của những người xung quanh.

Nguồn: https://gamek.vn/mat-tai-khoan-trieu-view-hot-tiktoker-nhu-le-he-lo-mat-toi-cua-nghe-178230301103642009.chn

VỀ ĐẦU TRANG