Marvel’s Spider-Man 2 đến Đông Nam Á chuẩn bị cho thời điểm phát hành

Marvel’s Spider-Man 2 đến Đông Nam Á chuẩn bị cho thời điểm phát hành

Sony hiện đang quảng bá Marvel's Spider-Man 2 tại Malaysia như một phần của chiến dịch Live From PS5 trước thời điểm ra mắt ​​trong năm 2023.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Marvel’s Spider-Man 2 đến Đông Nam Á chuẩn bị cho thời điểm phát hành

PC - Console03/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Sony hiện đang quảng bá Marvel’s Spider-Man 2 tại Malaysia như một phần của chiến dịch Live From PS5 đang diễn ra trước thời điểm ra mắt dự kiến ​​vào mùa thu năm 2023.

Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2 dự kiến ​​sẽ phát hành vào mùa thu năm 2023 trên PS5.

Marvel’s Spider-Man 2 đã đến Malaysia nhờ một chiến dịch quảng cáo mới dành cho PlayStation 5. Trong vài tháng qua, Sony đã phát hành các quảng cáo kết hợp giữa người thật đóng và CGI ấn tượng như một phần của chương trình khuyến mãi “Live From PS5”, mô tả nhiều sự kiện kỳ ​​​​lạ khác nhau diễn ra trên toàn cầu liên quan đến các tựa game PS5 của chính họ phát triển như God of War Ragnarok và Horizon Forbidden West.

Một trong nhiều trò chơi bom tấn được giới thiệu trong chiến dịch quảng cáo Live From PS5 đang diễn ra là Marvel’s Spider-Man 2, trò chơi này sẽ được phát hành trên hệ máy PlayStation 5 vào khoảng cuối năm nay. Chi tiết cốt truyện chính thức cho tựa game hành động siêu anh hùng thế giới mở tiếp theo của Insomniac vẫn còn khan hiếm cho đến nay, nhưng người ta đã xác nhận rằng Peter Parker và Miles Morales cuối cùng sẽ đối đầu với Venom sau khi hai tựa game về “chàng Nhện” trước đây của Marvel hé lộ Symbiote trong cảnh post-credits. Ngày phát hành chính xác của Marvel’s Spider-Man 2 vẫn chưa được xác nhận, nhưng Insomniac đã tiết lộ rằng tựa game sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Trong khi người hâm mộ vẫn đang chờ đợi đoạn giới thiệu mới của Marvel’s Spider-Man 2 sau buổi chiếu cuối cùng của trò chơi vào năm 2021, Sony đang trình chiếu cuộc phiêu lưu chơi game sắp tới của Spidey tại Malaysia. Là một phần của chiến dịch quảng cáo Live From PS5, showcase của Marvel’s Spider-Man 2 đang được trưng bày tại Lô 10 ở Kuala Lumpur từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 14 tháng 3.

Spider-Man 2

Showcase có một chiếc Volkswagen Corrado màu đỏ được bao phủ bởi mạng nhện đặc trưng của Người Nhện và một đèn LED lớn ký quảng cáo cho Marvel’s Spider-Man 2 và PlayStation 5.

Marvel’s Spider-Man 2 không phải là thứ duy nhất được trưng bày tại sự kiện này, vì cũng sẽ có những gian hàng thực hành để người hâm mộ tự mình dùng thử chiếc PlayStation 5. Sony cũng đang tặng hàng hóa mang nhãn hiệu PS5 cho 100 khách đầu tiên ghé thăm màn hình Marvel’s Spider-Man 2 mới và chia sẻ ảnh về màn hình đó trên mạng xã hội với thẻ bắt đầu bằng # “LivefromPS5MY”. Cuối cùng, cửa hàng Sony ở Lalaport, Malaysia sẽ có thiết lập PlayStation VR 2 – cho phép người chơi dùng thử thiết bị ngoại vi PlayStation VR mới nhất sau khi ra mắt vào cuối tháng trước.

Malaysia hiếm khi thấy các chiến dịch quảng cáo trò chơi điện tử tầm cỡ như Live From PS5, khiến cho việc phát hành Marvel’s Spider-Man 2 mới nhất này trở nên đáng chú ý hơn. Với việc Sony hiện đang tăng cường quảng bá cho Marvel’s Spider-Man 2 trên toàn thế giới, ngày phát hành chính xác hơn cho tựa game hành động siêu anh hùng sắp tới có thể sắp đến.

Xem thêm: Nintendo Switch phiên bản mới chuẩn bị ra mắt trong cuối năm nay?

Nguồn: https://game4v.com/marvels-spider-man-2-den-dong-nam-a-chuan-bi-cho-thoi-diem-phat-hanh-946984.g4v

VỀ ĐẦU TRANG