Marvel’s Avengers có khả năng sẽ ra mắt trên PS5

Marvel’s Avengers có khả năng sẽ ra mắt trên PS5

Danh sách thành tựu của Marvel's Avengers gần đây đã xuất hiện trên PSNProfiles, cho thấy phiên bản PS5 của tựa game này có thể sắp ra mắt.

3 phút đọc

Danh sách thành tựu của Marvel’s Avengers trên PlayStation 5 gần đây đã xuất hiện trên PSNProfiles, cho thấy phiên bản PS5 của tựa game này có thể sắp ra mắt.

Danh sách thành tựu trên PlayStation 5 cho Marvel’s Avengers gần đây đã xuất hiện trên PSNProfiles, cho thấy phiên bản PS5 của tựa game này có thể sẽ xuất hiện trong tương lai gần. Các bản nâng cấp ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm ngoái, nhưng kế hoạch này đã bị nhà phát triển Crystal Dynamics hoãn lại đến năm 2021.

Marvel Avengers PS5

Marvel’s Avengers có khả năng sẽ ra mắt trên PS5, là sự thật?

Tin tức về tựa game này sẽ được chia sẻ vào tuần tới trong video War Table mới nhất của Crystal Dynamic. War Table sắp tới dự kiến ​​sẽ phát hành dưới dạng video được quay trước vào ngày 16 tháng 2, được hoàn chỉnh cùng với thông tin chi tiết liên quan đến Operation: Hawkeye – Future Imperfect, nội dung sau khi ra mắt được chờ đợi từ lâu xoay quanh Hawkeye. Hy vọng rất cao rằng với một bản cập nhật như vậy, sẽ thu hút cả những người chơi đang chán game cũng như những người mới. Marvel’s Avengers chắc chắn cần làm tốt về mặt này, vì lượng người chơi đã giảm đáng kể chỉ vài tuần sau khi trò chơi ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Việc thiếu nội dung hấp dẫn đã khiến người chơi rời bỏ, cuối cùng dẫn đến việc thiệt hại tài chính lớn cho nhà phát hành Square Enix vào cuối tháng 11.

Trên PSNProfiles, danh sách thành tựu trên PS5 cho Marvel’s Avengers đã xuất hiện. Những thành tựu mới thường gợi ý về một bản phát hành trò chơi hoặc nội dung mới sắp ra mắt, có lý do để tin rằng Marvel’s Avengers sẽ sớm ra mắt trên hệ máy chơi game PlayStation 5 và Xbox Series X. Tuy nhiên, tại thời điểm tôi viết bài, cả Crystal Dynamics và Square Enix đều không xác nhận khi nào các phiên bản tiếp theo sẽ được phát hành.

Marvel's Avengers PS5

Marvel’s Avengers có khả năng cao sẽ ra mắt trên PS5, và sẽ làm mới game

Danh sách thành tựu trên PS5 sẽ xuất hiện vào vài ngày trước War Table sắp tới của Crystal Dynamics, có thể nhóm dự định chia sẻ ngày phát hành cho các bản nâng cấp vào tuần tới. Hy vọng rằng Operation: Hawkeye cũng sẽ nhận được thông tin chi tiết về việc bắt đầu khởi động trong video. Tin tức về cả hai sẽ là một lợi ích cần thiết cho game Marvel’s Avengers.

Crystal Dynamics thay đổi thứ gì trong Marvel’s Avengers trên PS5 vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, những rò rỉ từ cuối năm ngoái cho thấy Black Panther sẽ có trong một bản cập nhật lớn. Theo spoiler Marvel’s Avengers được biết đến, các nhiệm vụ mới của câu chuyện lấy bối cảnh Wakanda, cuối cùng thì nó cũng được đưa vào trò chơi. Nhưng, như mọi khi, người hâm mộ nên “coi thường” những thông tin như vậy, vì Crystal Dynamics vẫn chưa chứng thực những tuyên bố này.

Trang chủ: https://avengers.square-enix-games.com/en-us/

Nguồn: http://game4v.com/marvels-avengers-co-kha-nang-se-ra-mat-tren-ps5-743810.g4v

VỀ ĐẦU TRANG