Mario Strikers: Battle League tiết lộ đoạn trailer mới tập trung vào Hyper Strikes và những tính năng thú vị

Mario Strikers: Battle League tiết lộ đoạn trailer mới tập trung vào Hyper Strikes và những tính năng thú vị

Chỉ vài tuần nữa là ra mắt, người hâm mộ sẽ có cái nhìn khác về Mario Strikers: Battle League, hứa hẹn sẽ có một lối chơi thú vị hơn nữa.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Mario Strikers: Battle League tiết lộ đoạn trailer mới tập trung vào Hyper Strikes và những tính năng thú vị

PC - Console24/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Chỉ còn vài tuần nữa là ra mắt, người hâm mộ sẽ có cái nhìn khác về Mario Strikers: Battle League, hứa hẹn sẽ có một lối chơi bóng đá thú vị hơn nữa.

Mario Strikers: Battle League

Mario Strikers: Battle League ra mắt vào ngày 10 tháng 6, dành riêng cho Nintendo Switch.

Không có gì bí mật khi Mario đã đóng vai chính trong rất nhiều trò chơi trong vài thập kỷ qua. Ngoài các phần game Super Mario chính, anh chàng thợ sửa ống nước mũ đỏ đã xuất hiện trong rất nhiều phần ngoại truyện, bao gồm một loạt các trò chơi thể thao. Trong khi Mario đã xuất hiện trong các tựa game thể thao như golf, bóng chày và thậm chí là đua ngựa trong Mario Sports Superstars, một số phần khác lạ hơn trong bộ sưu tập thể thao là trò chơi Mario Strikers. Và bây giờ một phần mới có tên Mario Strikers: Battle League đã xuất hiện ngay gần đây.

Dòng game Mario Strikers lần đầu tiên bắt đầu trên GameCube vào năm 2005 với việc phát hành Mario Strikers gốc. Được phát triển bởi Next Level Games, trò chơi nổi bật nhờ tính năng hành động đỉnh cao, có thể được mô tả là sự kết hợp giữa bóng đá và bóng bầu dục. Trong khi một phần khác được phát hành vào năm 2007 cho Wii có tên Mario Strikers Charged, bộ truyện đã trải qua một thời gian dài hạn hán các tựa game mới kể từ đó. May mắn thay, điều đó sắp thay đổi đối với người hâm mộ khi Mario Strikers: Battle League, trò chơi mới nhất trong series, sắp phát hành. Trước khi ra mắt, người hâm mộ đã nhận được một cái nhìn mới về tựa game và những gì mong đợi từ lối chơi.

Gần đây, Nintendo đã phát hành bốn đoạn quảng cáo nhằm quảng cáo cho sự ra mắt sắp tới của Mario Strikers: Battle League. Mặc dù các đoạn clip ngắn, hai đoạn dài 30 giây trong khi hai đoạn còn lại chỉ 15 giây, chúng vẫn cung cấp cho người hâm mộ háo hức cái nhìn sơ lược về những gì sắp xảy ra với trò chơi khi nó ra mắt vào ngày 10 tháng 6.

Không có gì ngạc nhiên khi quảng cáo đưa ra các clip thú vị về trò chơi, cùng với việc cho người chơi cái nhìn khác về nhiều nhân vật của trò chơi và các vật phẩm trong trò chơi, chẳng hạn như Bob-ombs và Big Bananas. Trong số những điểm nổi bật của một số quảng cáo là một số trận Hyper Strikes sắp ra mắt trong Mario Strikers: Battle League. Trong một đoạn clip, người ta thấy Yoshi đập một quả trứng khổng lồ xuống đất, quả trứng này nảy lên nhiều lần trước khi nổ tung vào khung thành. Hơn nữa, Hyper Strikes cho Mario, Waluigi và Luigi đã được nhìn thấy trong các clip chơi trò chơi.

Ngoài những Hyper Strikes mới này, một quảng cáo khác đã cho người chơi cái nhìn sơ lược về một số tùy chọn tùy chỉnh mới sắp có trong trò chơi. Sử dụng Peach làm ví dụ, đoạn giới thiệu tiết lộ rằng người chơi không chỉ có thể trang bị các thiết bị khác nhau cho người chơi của họ, mà thiết bị này sẽ ảnh hưởng đến chỉ số của họ.

Sẽ rất thú vị khi xem những gì người chơi khác tìm hiểu về trò chơi trong vài tuần trước khi phát hành. Bất kể có thêm chi tiết được hiển thị hay không, những quảng cáo mới này cho Mario Strikers: Battle League có khả năng khiến nhiều người hâm mộ của dòng game không hoạt động lâu này hào hứng với phần mới nhất đầy hành động. Hy vọng rằng trò chơi có thể tìm thấy sự cân bằng của hoài niệm để mang lại những người hâm mộ cũ cùng với sự đổi mới đủ để lôi kéo những người hâm mộ mới đến với tựa game.

Xem thêm: Palworld – Tựa game phong cách Pokemon kết hợp thế giới mở và ‘súng’

Nguồn: https://game4v.com/mario-strikers-battle-league-tiet-lo-doan-trailer-moi-tap-trung-vao-hyper-strikes-va-nhung-tinh-nang-thu-vi-876889.g4v

VỀ ĐẦU TRANG