Mãnh Tướng Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai võ lâm cổ điển phát hành ngày 12/11

Mãnh Tướng Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai võ lâm cổ điển phát hành ngày 12/11

Tìm lại cảm giác hoài niệm năm nào với trải nghiệm nhâp vai thuần túy, sát cánh cùng bạn bè tiêu dao giang hồ trong Mãnh Tướng Thiên Hạ

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Mãnh Tướng Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai võ lâm cổ điển phát hành ngày 12/11

Game Mobile13/11/2022

TIN LIÊN QUAN

Mãnh Tướng Thiên Hạ chính thức phát hành tại thị trường Trung Quốc từ ngày 12/11/2022.

Dựa trên ý tưởng muốn phục chế lại các trải nghiệm tuyệt vời của người chơi năm nào, các trò chơi nhập vai hoài cổ tập trung vào trải nghiệm nhập vai thuần đang ngày một được các nhà phát triển tập trung sản xuất. Mới đây nhất Haikou Ruiwan Network Technology Co., Ltd với sản phẩm chiến lược của mình là Mãnh Tướng Thiên Hạ đã chính thức ra mắt người chơi Trung Quốc với kỳ vọng mang lại trải nghiệm đã mất năm nào của người chơi thế hệ 8x.

Đồ họa của Mãnh Tướng Thiên Hạ đã được làm mới để vừa giữ nguyên đặc trưng của trò chơi cũ mà vẫn mang cảm giác mới mẻ, màu sắc của trò chơi năm 2022. Thế giới của trò chơi được xây dựng rộng lớn với nhiều loại địa hình trải dài từ băng nguyên tới đồng bằng, đi kèm với nhiều địa danh nổi tiếng như

Thuộc thể loại MMORPG, Mãnh Tướng Thiên Hạ đưa người chơi về với trải nghiệm nhập vai ban đầu khi người chơi hòa mình vào giang hồ dậy sóng với sứ mệnh trở thành người mạnh nhất. Để làm được điều đó, người chơi sẽ cần vượt qua các trận chiến, thu thập các loại trang bị quý hiếm và tiêu diệt các con boss mạnh mẽ nhất.

Người chơi vẫn sẽ được chọn lựa giữa ba lớp nhân vật chính của trò chơi, lần lượt là Hiên Viên, Tam Thanh và Cửu Lê. Các lớp nhân vật trong trò chơi này đại diện cho một nguyên tố trong trời đất cũng như phong cách chiến đấu đặc trưng, bộ kĩ năng cũng đa dạng với nhiều tùy chọn và tự do trong việc sắp xếp kĩ năng. Cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng được giữ nguyên khi người chơi có thể dễ dàng làm quen cũng như được hỗ trợ tối đa với hệ thống tự động đánh của trò chơi.

Nhằm tái hiện hoàn hảo trải nghiệm của người chơi, Haikou Ruiwan Network Technology Co., Ltd vẫn giữ nguyên các hệ thống như giao dịch giữa người chơi với nhau, các hệ thống linh thú, phục trang, cánh , v.v. Đồng thời thêm vào các tính năng và chế độ chơi mới như đấu boss, phụ bản đi kèm với tùy chọn tổ đội để người chơi có thể thưởng thức trò chơi cùng bạn bè.

Bạn đọc quan tâm đến Mãnh Tướng Thiên Hạ có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.9game.cn/mengjiangtianxia1

Nguồn: https://game4v.com/manh-tuong-thien-ha-mobile-game-nhap-vai-hoai-niem-phat-hanh-ngay-12-11-930855.g4v

VỀ ĐẦU TRANG