Mãn hạn cấm từ Facebook, Trần Đức Bo tiếp tục diễn trò lố: Mặc váy cô dâu, tạo dáng phản cảm!

Mãn hạn cấm từ Facebook, Trần Đức Bo tiếp tục diễn trò lố: Mặc váy cô dâu, tạo dáng phản cảm!

Vừa mới quay lại Facebook sau 30 ngày cấm sóng, Trần Đức Bo lại đăng tus “nhảm”, ảnh "nóng mắt" cộng đồng mạng ngán ngẩm. Mãn hạn cấm từ Facebook, Trần Đức Bo tiếp tục diễn trò lố: Mặc váy cô dâu, tạo dáng phản cảm!

3 phút đọc

Trần Đức Bo sinh năm 1999, hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng, anh chàng được biết đến với cái tên “thảm họa TikTok” vì nhiều video lố lăng, phản cảm, giả gái, khoe vòng 3...

Nổi lên từ những thị phi, làm trò “lố” trên mạng xã hội, đây cũng được nghi ngờ là nguyên nhân chính khiến cho tài khoản TikTok hơn 1,4 triệu lượt follow của nhân vật này không cánh mà bay. Tài khoản Facebook cá nhân gần 700.000 người theo dõi cũng bị thông báo khóa trong vòng 30 ngày.

Vừa hết lệnh cấm từ nền tảng này, ngay lập tức, Trần Đức Bo lại khiến cộng đồng mạng “nhức mắt” khi đăng tải loạt hình khó coi trong trang phục khiến người ta liên tưởng đến phim kinh dị: váy trắng ngắn, tóc dài bạch kim, trang điểm trắng bệch.

Mãn hạn cấm từ Facebook, Trần Đức Bo tiếp tục diễn trò lố: Mặc váy cô dâu, tạo dáng phản cảm! - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh trên sân thượng, anh chàng này vẫn tiếp tục tái hiện những phong cách thường thấy: uốn éo, hở hang để lộ những phần nhạy cảm của cơ thể.

Những cách tạo dáng của Đức Bo khiến người xem "nóng mắt".

Mãn hạn cấm từ Facebook, Trần Đức Bo tiếp tục diễn trò lố: Mặc váy cô dâu, tạo dáng phản cảm! - Ảnh 4.

Trang phục xuyên thấu phản cảm.

Đáng chú ý, trong tạo hình cô dâu, Trần Đức Bo cũng đăng kèm thông báo: “Lấy chồng từ bỏ mọi cuộc chơi”.

Mãn hạn cấm từ Facebook, Trần Đức Bo tiếp tục diễn trò lố: Mặc váy cô dâu, tạo dáng phản cảm! - Ảnh 5.

Thông báo đi lấy chồng chỉ để câu view.

Mãn hạn cấm từ Facebook, Trần Đức Bo tiếp tục diễn trò lố: Mặc váy cô dâu, tạo dáng phản cảm! - Ảnh 6.

Cư dân mạng cũng đến "cạn lời" với anh chàng thị phi này.

Thông tin này chẳng khiến cộng đồng mạng bất ngờ, đa số cho rằng đây tiếp tục là những trò lố "câu view" của anh chàng đầy thị phi này. Nhiều người còn khẳng định, nếu cứ tiếp tục đăng hình ảnh, video phản cảm như thế này thì Facebook cũng sẽ cho Đức Bo “ra đảo” một lần nữa.

Nguồn: https://gamek.vn/man-han-cam-tu-facebook-tran-duc-bo-tiep-tuc-dien-tro-lo-mac-vay-co-dau-tao-dang-phan-cam-20210329120914361.chn

VỀ ĐẦU TRANG