Made in Abyss công bố ngày phát hành chính thức trong năm 2022

Made in Abyss công bố ngày phát hành chính thức trong năm 2022

Nhà phát triển game Nhật Bản Spike Chunsoft đã thông báo ngày phát hành chính thức của Made in Abyss: Binary Star Falling Into Darkness.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Made in Abyss công bố ngày phát hành chính thức trong năm 2022

PC - Console05/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Nhà phát triển và phát hành game Nhật Bản Spike Chunsoft đã thông báo ngày phát hành chính thức của Made in Abyss: Binary Star Falling Into Darkness.

Made in Abyss

Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 9 trên Nintendo Switch, PC và PS4.

Đã hơn một năm trôi qua kể từ khi thông báo rằng bộ anime và manga Made In Abyss sẽ được chuyển thể thành game. Được phát triển bởi Chime Corporation và phát hành bởi Spike Chunsoft, nổi tiếng với các tựa game trong series Danganronpa, tựa game nhập vai hành động Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness hiện đã có ngày phát hành chính thức trong năm nay. Theo Spike Chunsoft, tựa game sẽ có mặt trên nhiều nền tảng vào đầu tháng 9 năm nay.

Trong thông báo cập nhật trò chơi gần đây của các nhà phát triển, một đoạn giới thiệu Made in Abyss: Binary Star Falling Into Darkness đã được công bố và thông báo rằng thời gian phát hành chính thức của tựa game này là vào mùa thu năm 2022. Đoạn giới thiệu cho thấy các đoạn cắt cảnh của câu chuyện, tạo hình nhân vật và hệ thống chiến đấu trong trò chơi. Người hâm mộ có thể sẽ đánh giá cao rằng trò chơi sẽ đem đến câu chuyện gốc của tác giả Akihito Tsukushi và nó vẫn theo sau cuộc phiêu lưu của hai nhân vật chính là Riko và Reg.

Trên Twitter, Spike Chunsoft mới đây đã chia sẻ rằng Made in Abyss: Binary Star Falling Into Darkness sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 9 tại khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Trò chơi sẽ có sẵn trên một số nền tảng như PC, Nintendo Switch và PlayStation 4, vì vậy người hâm mộ sẽ có quyền lựa chọn thiết bị mà họ muốn. Các đơn đặt hàng trước đã được mở trên sàn thương mai về game lớn như GameStop, Amazon, Best Buy tại Bắc Mỹ. Tuy nhiên, những người hâm mộ quan tâm ở Châu Âu chỉ có thể mua qua một kênh là trang web chính thức của Numskull Games.

Made in Abyss

Thông báo về ngày phát hành và một bộ sưu tập cho game thủ trong tương lai.

Cùng với thông báo về ngày phát hành của trò chơi điện tử Made in Abyss: Binary Star Falling Into Darkness, một phiên bản dành cho những người thích sưu tập cũng đã được Spike Chunsoft tiết lộ. Có sẵn cho cả PlayStation 4 và Nintendo Switch, phiên bản sưu tập sẽ được bán lẻ với giá 89,99 đô la. Đi kèm với trò chơi là một số phần thưởng vật lý như sổ ghi chép “cave-raiding” và áp phích vải 24×36 inch có hình ảnh mới của nhóm làm anime Made in Abyss . Đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt thực sự yêu thích bộ truyện tranh và anime, những món đồ này có thể là thứ thú vị để thêm vào bộ sưu tập cá nhân của họ.

Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness sẽ được phát hành hai tháng sau anime Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun, dự kiến ​​phát sóng vào tháng 7 năm 2022. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp người chơi có đủ thời gian để bắt kịp câu chuyện trước khi họ trải nghiệm tựa game.

Xem thêm: PlayStation VR2 hé lộ thời gian phát hành vào năm 2023?

Nguồn: https://game4v.com/made-in-abyss-cong-bo-ngay-phat-hanh-chinh-thuc-trong-nam-2022-880683.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG