Mặc như không mặc, thả rông trên sóng, nữ streamer xinh đẹp còn buông lời khiêu khích fan, nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn

Mặc như không mặc, thả rông trên sóng, nữ streamer xinh đẹp còn buông lời khiêu khích fan, nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn

Cô nàng streamer đang đối mặt với án phạt rất nặng về hành vi của mình. Mặc như không mặc, thả rông trên sóng, nữ streamer xinh đẹp còn buông lời khiêu khích fan, nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn

4 phút đọc

Không thể phủ nhận một thực tế rằng thời gian gần đây, có rất nhiều những cô nàng hot girl thậm chí còn lấn sân sang sự nghiệp livestream để gia tăng thêm độ phủ sóng, sự nổi tiếng của mình. Và thậm chí, nhiều người còn coi luôn đây là những streamer chuyên nghiệp, khi theo khái niệm đơn giản thì cứ phát sóng trực tiếp, có nhiều người xem thì đó là streamer rồi. Cũng vì thực tế này mà ngày càng xuất hiện những vụ việc phản cảm, những tai nạn hớ hênh và đôi khi là cả những màn khiêu khích trực tiếp, như trường hợp của Vivian, hay còn được biết tới với cái tên Tạ Duy An - một nữ streamer, hot girl khá nổi tiếng dưới đây.

Mặc như không mặc, thả rông trên sóng, nữ streamer xinh đẹp còn buông lời khiêu khích fan, nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn - Ảnh 1.

Tạ Duy An - cô nàng streamer đang được nhắc tới trong câu chuyện

Vốn sở hữu đôi gò bồng đảo ngoại cỡ siêu đẹp, cộng thêm làn da trắng mịn không tì vết và gương mặt xinh đẹp, trang cá nhân của nàng hot girl thậm chí còn sở hữu tới hơn 3 triệu lượt theo dõi - một con số không hề nhỏ. Cũng dễ hiểu, khi mà ở đó, Tạ Duy An thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cực kỳ gợi cảm của bản thân. Tuy nhiên, gợi cảm quá đà lại đôi khi có thể dẫn tới phản cảm. Điển hình như trong quá khứ, cô nàng từng có màn thả rông rồi lên tiếng mời gọi fan tới "đắp chăn hộ" - một điểm trừ rất lớn trong sự nghiệp và khiến cô nàng phải nhận cảnh cáo từ nền tảng.

Mặc như không mặc, thả rông trên sóng, nữ streamer xinh đẹp còn buông lời khiêu khích fan, nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn - Ảnh 2.

Hình ảnh quá phản cảm trước đây của Tạ Duy An

Cứ ngỡ sau sự cố lần này, cô nàng hot girl sẽ thay đổi và biết tiết chế hơn. Nhưng không, tiếp nối sau đó vẫn liên tục là những hình ảnh có phần ngả ngốn của cô nàng và tất nhiên, không thể thiếu được việc khoe đôi gò bồng đảo căng mọng của bản thân.

Mặc như không mặc, thả rông trên sóng, nữ streamer xinh đẹp còn buông lời khiêu khích fan, nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn - Ảnh 3.

Những màn ngả ngốn với nội y đã trở thành thương hiệu của Tạ Duy An

Mặc như không mặc, thả rông trên sóng, nữ streamer xinh đẹp còn buông lời khiêu khích fan, nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn - Ảnh 4.

Nhưng đồng thời cũng là thứ vũ khí chính giúp nàng hot girl thu hút được lượng fan hâm mộ khổng lồ

Thế nhưng, đi đêm lắm thì cũng có ngày gặp ma. Mới đây thôi, chẳng những kênh livestream mà ngay cả trang cá nhân đang lưu trữ bộ sưu tập vô số những bức ảnh gợi cảm, nóng bỏng với hàng triệu lượt follow của nàng hot girl đã không cánh mà bay. Chưa có lý do chính thức nào được đưa ra, và theo như lý giải từ phía cộng đồng mạng, khả năng cô nàng lại gây ra tội lớn trong một lần lên sóng hớ hênh nào đó thôi.

Mặc như không mặc, thả rông trên sóng, nữ streamer xinh đẹp còn buông lời khiêu khích fan, nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn - Ảnh 5.

Rất nhiều người cho rằng án phạt lần này lại liên quan tới một sự cố của Vivian

Mặc như không mặc, thả rông trên sóng, nữ streamer xinh đẹp còn buông lời khiêu khích fan, nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn - Ảnh 6.

Xem ra thì đây cũng là lý do khả dĩ và thuyết phục nhất

Trước đó, nàng hot girl cũng từng dính vào một số tin đồn khá tiêu cực về việc cô nàng nhận "đi khách" trước khi nổi tiếng. Đáp lại, Tạ Duy An cho rằng đây là những chiêu trò "dìm hàng" bẩn nhắm vào những người nổi tiếng như cô. Hiện tại, việc nữ streamer này bị bay kênh, "mất ảnh" trên MXH vẫn đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Mặc như không mặc, thả rông trên sóng, nữ streamer xinh đẹp còn buông lời khiêu khích fan, nguy cơ bị cấm sóng vĩnh viễn - Ảnh 7.

Nguồn: https://gamek.vn/mac-nhu-khong-mac-tha-rong-tren-song-nu-streamer-xinh-dep-con-buong-loi-khieu-khich-fan-nguy-co-bi-cam-song-vinh-vien-20210516135022984.chn

VỀ ĐẦU TRANG