Mặc cho nhiều lỗi The Medium thu hồi toàn bộ vốn chỉ trong một ngày

Mặc cho nhiều lỗi The Medium thu hồi toàn bộ vốn chỉ trong một ngày

Tựa game The Medium đã đạt được một điều nhiều tựa game đình đám luôn mơ là thu hồi toàn bộ vốn phát triển trong vòng 1 ngày ra mắt.

3 phút đọc

Từ khi được công bố là một tựa game tiên phong của Microsoft trên nề Xbox Series X và S, nhiều fan kinh dị đã không ngừng mong chờ ngày họ có thể chạm tay vào The Medium tới mức game đã thu hồi lại toàn bộ vốn chỉ sau một ngày ra mắt.

Do là game kinh dị hiếm hoi nên The Medium rất được săn đón

Khi đụng tới các màn gọi hồn thì mọi việc thường không diễn ra tốt đẹp, và có vẻ như điều đó phần nào lại được tái diễn với tựa game The Medium. Trong những ngày đầu ra mắt game được đánh giá khá tốt nhưng lại đụng phải nhiều lỗi vô cùng khó chịu, tuy nhà sản xuất đã cố gắng sửa chữa bằng việc tung ra các bản cập nhật nhanh nhất có thể nhưng nó lại khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Cụ thể trong bản cập nhật hôm qua dành cho phiên bản trên hệ thống Steam thì các game thủ PC đã phát hiện một lỗi vô cùng nghiêm trọng đó là game không sử dụng hết được 100% GPU của máy. Điều này dẫn đến tình trạng khá buồn cười là trước bản vá game chạy mượt mà ở 80 fps thì nay cũng cảnh đó và cũng tùy chỉnh đó game chỉ chạy được ở 50 fps mà thôi. Các game thủ đã thử đủ mọi cách từ cập nhật driver tới chuyển đổi việc chạy game ở Direct X 11 và 12 nhưng nhận lại chỉ là những nỗi thất vọng mà thôi.

The Medium

Game sẽ cho ta thấy nhiều mảng tối trong việc gọi hồn

Mặc cho những lỗi khó chịu đó tựa game vẫn có doanh số cực kỳ tốt khi giúp nhà phát hành game thu hồi toàn bộ chi phí phát triển lẫn truyền thông chỉ trong một ngày ra mắt. Nguyên nhân của việc này có thể kể đến việc hiện The Medium là một trong số ít những game kinh dị AAA được ra mắt trên hệ máy mới, cộng thêm cơ chế gameplay dual-reality độc đáo khiến cho nhiều game thủ không ngại bỏ tiền ra mua game về ngay khi ra mắt. Có một điều may mắn cho The Medium là game chỉ port lỗi trên PC mà thôi chứ nếu bị ngược lại như Cyberpunk 2077 thì có lẽ lúc này chúng ta sẽ chứng kiến thêm một tựa game bị tẩy chay diện rộng nữa rồi. Dù sao thì vẫn mong nhà sản xuất sẽ có những giải pháp hỗ trợ sớm nhất cho những người sở hữu game để họ không cảm thấy bị bỏ rơi trong thời gian đại dịch trở lại này.

Trang mua game: https://store.steampowered.com/app/1293160/The_Medium/

Nguồn: http://game4v.com/mac-cho-nhieu-loi-the-medium-thu-hoi-toan-bo-von-chi-trong-mot-ngay-741082.g4v

VỀ ĐẦU TRANG