Mặc bikini gợi cảm rồi làm vlog tắm bồn định dạng 4K, nữ YouTuber mời gọi fan "tham gia" cùng, hút triệu view trên sóng

Mặc bikini gợi cảm rồi làm vlog tắm bồn định dạng 4K, nữ YouTuber mời gọi fan "tham gia" cùng, hút triệu view trên sóng

Cách thức mà cô nàng YouTuber thực hiện clip cũng vô cùng đơn giản. Mặc bikini gợi cảm rồi làm vlog tắm bồn định dạng 4K, nữ YouTuber mời gọi fan "tham gia" cùng, hút triệu view trên sóng

4 phút đọc

Ở thời điểm hiện tại, các cô nàng YouTuber xinh đẹp dường như không phải quá lo lắng về việc thiếu đi các ý tưởng, nội dung để tăng tương tác cho kênh của mình thì phải. Đơn giản thôi, vì chỉ riêng việc sở hữu một gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cũng đã là quá đủ để họ tạo ra vô số những chiêu trò, nội dung khác nhau với điểm chung chính là sự gợi cảm rồi. Điển hình như trường hợp của Su-ryun, một nữ YouTuber cực kỳ quyến rũ dưới đây.

Mặc bikini gợi cảm rồi làm vlog tắm bồn định dạng 4K, nữ YouTuber mời gọi fan tham gia cùng, hút triệu view trên sóng - Ảnh 1.

Hình ảnh đầy gợi cảm của cô nàng trong đoạn vlog mới nhất

Theo đó, trong kênh YouTube của mình, cô nàng mới đây vừa đăng tải một đoạn video mới với dòng caption cực kỳ lôi cuốn: "Bạn có muốn tham gia cùng Su-ryun với tiết mục này không". Và tiết mục được cô nàng nhắc tới ở trên thì thật ra rất đơn giản, đó chính là tắm bồn. Hay nói một cách đơn giản hơn, nàng YouTuber đang mời gọi các fan tham gia làm vlog tắm cùng mình một cách khá quyến rũ. Đây cũng là một phần điểm nhấn khiến cô nàng thu hút được vô số sự chú ý.

Mặc bikini gợi cảm rồi làm vlog tắm bồn định dạng 4K, nữ YouTuber mời gọi fan tham gia cùng, hút triệu view trên sóng - Ảnh 2.

Cô nàng xuất hiện rất bất ngờ và khiến không ít người phải trầm trồ về bộ bikini quyến rũ cùng những động tác gợi cảm

Mặc bikini gợi cảm rồi làm vlog tắm bồn định dạng 4K, nữ YouTuber mời gọi fan tham gia cùng, hút triệu view trên sóng - Ảnh 3.

Su-ryun cũng không ngần ngại mà tạo dáng siêu nóng bỏng

Thực tế, như Su-ryun thừa nhận, nội dung của cô nàng cũng rất có ý nghĩa và để dành cho một bộ phận fan đấy. Cụ thể, cô nàng chia sẻ rằng trong bối cảnh mà dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, không phải ai cũng có cơ hội đi du lịch, trải nghiệm những điều tuyệt vời điển hình như tắm bồn phong cách Ryokan như nàng YouTuber đang thực hiện. Và vlog này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những người này. Chưa biết có truyền cảm hứng hay không, thế nhưng dường như điều mà tất cả quan tâm cũng như tập trung nhất lại nằm ở chính thân hình gợi cảm siêu chuẩn chỉnh của nàng hot girl.

Mặc bikini gợi cảm rồi làm vlog tắm bồn định dạng 4K, nữ YouTuber mời gọi fan tham gia cùng, hút triệu view trên sóng - Ảnh 4.

Như lời Su-ryun thì clip này của cô nàng cũng rất có ý nghĩa chứ không phải đơn thuần chỉ là chiêu trò khoe thân

Mặc bikini gợi cảm rồi làm vlog tắm bồn định dạng 4K, nữ YouTuber mời gọi fan tham gia cùng, hút triệu view trên sóng - Ảnh 5.

Ý nghĩa nằm ở thông điệp hay những đường cong gợi cảm thì có lẽ chỉ cô nàng mới biết

Mặc bikini gợi cảm rồi làm vlog tắm bồn định dạng 4K, nữ YouTuber mời gọi fan tham gia cùng, hút triệu view trên sóng - Ảnh 6.

Đoạn video khá đơn điệu về mặt nội dung nhưng lại thu hút lượng view khổng lồ

Ý nghĩa thật sự thì chưa biết, nhưng chỉ biết rằng, ở phân đoạn sau của video, nàng YouTuber thậm chí còn tiếp tục thay ột ộ bikini cũng nóng bỏng không kém và khiến cho các fan của cô nàng phải ngước mắt mà theo dõi.

Mặc bikini gợi cảm rồi làm vlog tắm bồn định dạng 4K, nữ YouTuber mời gọi fan tham gia cùng, hút triệu view trên sóng - Ảnh 7.

Ở phần sau, cô nàng tiếp tục thay một bộ bikini nóng bỏng khác

Mặc bikini gợi cảm rồi làm vlog tắm bồn định dạng 4K, nữ YouTuber mời gọi fan tham gia cùng, hút triệu view trên sóng - Ảnh 8.

Và tất nhiên là vẫn duy trì những động tác gợi cảm như cũ

Được biết, Su-ryu vốn là một nữ streamer khá nổi tiếng. Trên kênh cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên thực hiện các video vũ đạo và rất được ưa thích nhờ vào sự dễ thương của mình. Hiện tại, clip tắm bồn định dạng 4K của cô nàng đã thu hút tới hàng trăm nghìn view.

Mặc bikini gợi cảm rồi làm vlog tắm bồn định dạng 4K, nữ YouTuber mời gọi fan tham gia cùng, hút triệu view trên sóng - Ảnh 9.

Cô nàng vốn rất được ưa thích nhờ vào vũ đạo của mình

Nguồn: https://gamek.vn/mac-bikini-goi-cam-roi-lam-vlog-tam-bon-dinh-dang-4k-nu-youtuber-moi-goi-fan-tham-gia-cung-hut-trieu-view-tren-song-20210131180757392.chn

VỀ ĐẦU TRANG