Mặc áo nhầm size lên sóng, nàng hot girl suýt thì bung cúc áo vì vòng một quá phồn thực

Mặc áo nhầm size lên sóng, nàng hot girl suýt thì bung cúc áo vì vòng một quá phồn thực

Không ít người cũng phải cảm thấy choáng váng trước tình huống của cô nàng hot girl. Mặc áo nhầm size lên sóng, nàng hot girl suýt thì bung cúc áo vì vòng một quá phồn thực

4 phút đọc

Không phải bất cứ hot girl nào cũng sinh ra ở vạch đích và những thứ như tiền bạc, thành công tới ngay từ thời điểm khởi đầu. Thậm chí, có không ít người còn từng trải qua quá khứ phải lao động vất vả với những công việc tay chân, mệt mỏi trước khi có cơ hội lột xác để trở thành thần tượng của bao người. Và trường hợp của Abby, cô nàng hot girl - streamer dưới đây chính là minh chứng rõ nhất.

Mặc áo nhầm size lên sóng, nàng hot girl suýt thì bung cúc áo vì vòng một quá phồn thực - Ảnh 1.

Abby - nhân vật chính trong câu chuyện

Sở hữu đôi chân dài miên man, gương mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn như người mẫu, khá đông người suy nghĩ rằng nàng hot girl sinh ra trong một gia đình giàu có, sung sướng. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng trước khi lột xác và có được thành công như ngày hôm nay, Abby đã phải làm rất nhiều công việc để mưu sinh, trong đó có cả phát tờ rơi ven đường. Tuy nhiên, cuối cùng thì cô nàng đã đưa ra một quyết định vô cùng quyết đoán và đúng đắn ở thời điểm đấy, đó là chấp nhận "cởi", khoe da thịt để nổi tiếng.

Mặc áo nhầm size lên sóng, nàng hot girl suýt thì bung cúc áo vì vòng một quá phồn thực - Ảnh 2.

Quyết định của cô nàng streamer khi quyết định cởi để theo đuổi nghề mẫu ảnh đã làm thay đổi cuộc đời cô nàng

Và thành công tới thật. Không thể phủ nhận sức hút trong vai trò người mẫu ảnh của Abby vì bản thân cô nàng đã sở hữu vẻ bề ngoài quá ư là gợi cảm rồi. Nhan sắc chói lóa của Abby nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều nhãn hàng, và bản thân cô nàng cũng trở thành cái tên cực kỳ phổ biến ngay sau đó.

Thậm chí mới đây thôi, cô nàng còn khiến cộng đồng mạng phải xôn xao sau khi đăng tải trên trang cá nhân một hình ảnh không thể dễ thương hơn. Cụ thể, trong lần chọn mua quần áo, Abby bị cuốn hút bởi một chiếc áo trắng vô cùng cá tính như trong hình ảnh dưới đây. Thế nhưng khi cô nàng sắm về, mọi thứ lại không hề được như ý muốn khi mà dường như, đôi gò bồng đảo "bất trị" của Abby tỏ ra không hề thoải mái với chiếc áo một chút nào và gần như chỉ chực chờ làm bung các cúc áo.

Mặc áo nhầm size lên sóng, nàng hot girl suýt thì bung cúc áo vì vòng một quá phồn thực - Ảnh 3.

Chiếc áo được quảng cáo

Mặc áo nhầm size lên sóng, nàng hot girl suýt thì bung cúc áo vì vòng một quá phồn thực - Ảnh 4.

Còn đây là khi nàng streamer mặc thử

Những hình ảnh này nhanh chóng làm cộng đồng mạng dậy sóng, và thay vì tỏ ra đồng cảm với việc "mua nhầm size" của nàng hot girl, rất nhiều người lại cảm thấy cực kỳ ngỡ ngàng cũng như dành nhiều lời khen ngợi cho vóc dáng đẹp tới mức không thể hoàn hảo hơn của Abby. Quả thật, chiếc áo được cô nàng hot girl này mặc lên dường như càng trở nên sexy và táo bạo hơn nhiều. Chẳng quá nếu nói rằng chính Abby đã nâng tầm cho chiếc áo. Thế nên, không lạ khi theo lời khuyên của nhiều người, cô nàng streamer vẫn là nên giữ lại trang phục này, thậm chí là mặc nó với tần suất cao hơn.

Mặc áo nhầm size lên sóng, nàng hot girl suýt thì bung cúc áo vì vòng một quá phồn thực - Ảnh 5.

Cô nàng hot girl thậm chí còn được khuyên là nên mặc áo như vậy nhiều hơn

Nguồn: https://gamek.vn/mac-ao-nham-size-len-song-nang-hot-girl-suyt-thi-bung-cuc-ao-vi-vong-mot-qua-phon-thuc-20201212202145498.chn

VỀ ĐẦU TRANG