‘Ma vương’ Zeros chính thức gia nhập ‘Tam Kê’ SBTC Esports

‘Ma vương’ Zeros chính thức gia nhập ‘Tam Kê’ SBTC Esports

Zeros chính thức gia nhập SBTC Esports sau khi chia tay với EVOS Esports, "ma vương" hứa hẹn sẽ là đầu tàu của tân binh "Tam Kê".

3 phút đọc

Zeros chính thức gia nhập SBTC Esports sau khi chia tay với EVOS Esports, “ma vương” hứa hẹn sẽ là đầu tàu của tân binh “Tam Kê”.

Thời điểm gần đây, đội tuyển “làm mưa làm gió” nhất cộng đồng LMHT Việt Nam có lẽ không ai khác chính là SBTC Esports. Chỉ mới vừa thành lập nhưng SBTC Esports đã sở hữu lượng lớn người hâm mộ nhờ vào những gương mặt đại diện như Thầy Giáo Ba, Sena, Petland,… Đặc biệt hơn khi dàn tuyển thủ vừa được hé lộ của SBTC đủ để khiến mọi đối thủ tại VCS lo lắng, hứa hẹn đây sẽ là tân binh mạnh mẽ nhất tại VCS Mùa Xuân 2021.

Và mới đây, SBTC Esports đã chính thức công bố người đảm nhân vai trò đường trên của đội tuyển, tuyển thủ Zeros sẽ chính thức gia nhập SBTC sau khi nói lời “chia tay” với EVOS Esports. Như vậy, sau khoảng thời gian dài cuối cùng “ma vương” cũng đã quay về để tái hợp cùng những người đồng đội cũ là Sena và Petland.

Zeros gia nhập SBTC

Zeros chính thức gia nhập SBTC

Trải qua một mùa giải thi đấu tại EVOS Esports, tài năng của Zeros chưa thật sự được phát huy tối đa khi thiếu vắng một người đi rừng có khả năng kiểm soát tốt như Levi. Chính vì vậy trong giai đoạn mùa hè vừa qua Zeros không để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ, so với thời điểm còn ở GAM Esports có thể thấy Zeros hiện tại đang đánh mất đi phong độ của một “ma vương” từng không “ngán” bất kì đối thủ nào tại VCS.

Việc Zeros gia nhập SBTC Esports cùng với những thương vụ chuyển nhượng trước đó cho thấy đội tuyển này đang thật sự nghiêm túc với tham vọng chinh phục “hào quang” của VCS. Tuy nhiên để khai thác tốt tài năng của các tuyển thủ, ban quản lý SBTC cần phải đầu tư thêm nhiều ở vai trò huấn luyện viên.

Zeros gia nhập SBTC

Lộ diện đội hình chính của SBTC Esports

Hiện tại SBTC Esports đã gần như lộ diện toàn bộ đội hình gồm có Zeros, Sofs (Sena vừa đổi tên), Petland và Celebrity. Riêng chỉ có vai trò hỗ trợ vẫn chưa có “cái tên” được công bố, nhiều khả năng vị trí này sẽ thuộc về Noway trong thời gian tới. Ngoài ra, thời gian gần đây liên tục xuất hiện tin đồn về việc SBTC đã chiêu mộ thành công Dia1, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Thông tin về SBTC Esports sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Suning chính thức ‘chia tay’ với HLV trưởng Chashao

Nguồn: http://game4v.com/ma-vuong-zeros-chinh-thuc-gia-nhap-tam-ke-sbtc-esports-727112.g4v

VỀ ĐẦU TRANG