Ma Thần Lữ Bố chính thức ra mắt, tặng 2000 mã quà tặng

Ma Thần Lữ Bố chính thức ra mắt, tặng 2000 mã quà tặng

10h sáng nay, Ma Thần Lữ Bố đã chính thức ra mắt, mang đến một game Tam Quốc độc lạ dành cho game thủ Việt.

2 phút đọc

Không để game thủ phải chờ lâu, Ma Thần Lữ Bố - tựa game độc lạ cho phép mãnh tướng Tam Quốc "hóa thần nhập ma" đã chính thức ra mắt. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Ma Thần Lữ Bố tại: https://mathanlubo.onelink.me/aIdx/3q

Ma Thần Lữ Bố chính thức ra mắt, tặng 2000 mã quà tặng - Ảnh 1.

Ma Thần Lữ Bố mang đến 1 trải nghiệm mới lạ khi xây dựng hai hướng phát triển cho tướng: Thần hoặc Ma. Ở mỗi hướng, tướng sẽ sở hữu ngoại hình khác nhau, bộ kỹ năng trở nên chuyên biệt và sở trường tấn công cũng từ đó mà thay đổi.

Ma Thần Lữ Bố chính thức ra mắt, tặng 2000 mã quà tặng - Ảnh 2.

Lối chơi của Ma Thần Lữ Bố là sự pha trộn giữa thẻ tướng và chiến thuật điều quân. Theo đó mỗi vị tướng trong game sẽ sở hữu 1 binh chủng riêng khi vào trận đánh, khắc chế nhau chặt chẽ. Điều này vừa giúp không khí chiến trận trở nên náo nhiệt, vừa là yếu tố đòi hỏi tài dụng binh để có thể giành lấy chiến thắng.

Ma Thần Lữ Bố chính thức ra mắt, tặng 2000 mã quà tặng - Ảnh 3.

Ở giai đoạn tân thủ, game sẽ cung cấp rất nhiều ưu đãi cho người chơi như đạt cấp 15 nhận 100 lượt quay tướng, ký danh nhận quà, quà phúc lợi miễn phí theo tuần… Ngoài ra các game thủ từng đăng ký sớm sẽ nhận được thêm Thẻ Triệu Hồi Cao, 1000 Kim Nguyên Bảo, Rương Chọn Mảnh Trang Bị Cam…

Ma Thần Lữ Bố chính thức ra mắt, tặng 2000 mã quà tặng - Ảnh 4.

Mừng ra mắt, Ma Thần Lữ Bố xin dành tặng tất cả người chơi những mã quà tặng giá trị. Nhanh tay tải game và tham gia vào hành trình đầy mới mẻ trong Ma Thần Lữ Bố nhé.

ĐỂ NHẬN QUÀ, NHẤN VÀO ĐÂY

Nguồn: https://gamek.vn/ma-than-lu-bo-chinh-thuc-ra-mat-tang-2000-ma-qua-tang-17822110917395952.chn

VỀ ĐẦU TRANG