Lý giải vì sao các bản update Among Us ‘mất nhiều thời gian’

Lý giải vì sao các bản update Among Us ‘mất nhiều thời gian’

Among Us đã và đang là hiện tượng năm 2020 và đầu năm 2021, tuy nhiên tiến trình update nội dung mới được đánh giá là "quá chậm".

3 phút đọc

Dù Among Us đã và đang là hiện tượng năm 2020 và đầu năm 2021, tuy nhiên tiến trình update nội dung mới được đánh giá là “quá chậm” so với độ hot, vậy đâu là lý do dẫn tới việc này.

Game4V nhắc lại để bạn đọc không quên, rằng không một ai có thể ngờ được rằng, một trò chơi 2 năm tuổi (ra mắt vào năm 2018) lại có thể bùng nổ như một cơn sốt toàn cầu, và đang được dự đoán dẫn đầu trong xu hướng làm game 2021, mang tên Among Us, một trò chơi mà đã giúp cho game thủ và bạn bè có thể “giao tiếp” với nhau một cách “thân thiện” và “tự nhiên” (không hề diễn) trong thời buổi cách ly tại nhà lúc dịch bệnh đang bùng phát.

Among Us

Trong bản cập nhật đầu tiên năm 2021, nhà phát hành cũng đã nêu ra quan điểm của mình. “Công ty” làm ra Among Us thực chất ban đầu chỉ có…3 người cùng lập trình trò chơi này, giám đốc công ty, ông Victoria Tran viết: “Chúng tôi vô cùng bất ngờ và cảm ơn sự ủng hộ của game thủ trong năm 2020, team chúng tôi không lường trước được việc Among Us sẽ nổi tiếng sau 2 năm ra mắt, chúng tôi phải bắt đầu lại gần như từ đầu vì 2 năm cũng là một quãng thời gian dài khiến chúng tôi không kịp hình dung ra các ý tưởng mới cho Among Us. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhanh chóng thích nghi và sẽ cập nhật một cách nhanh hơn khi tái cấu trúc lại công ty”.

Việc tái cấu trúc được nhắc tới ở đây đó chính là “Công ty” 3 người đã chính thức trở thành một công ty thực thụ với đội ngũ lớn hơn (chưa rõ số lượng) và được kí hợp đồng hợp tác lâu dài, việc Among Us ngày càng phổ biến sẽ kéo theo phiên bản Console của nó, do đó đội ngũ mới của công ty sẽ chung tay giúp sức cho Among Us cho tất cả nền tảng đã và sẽ có thể chạy được Among Us.

Among Us là game nhiều người chơi thông qua kết nối mạng internet do Inner Sloth phát triển và được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2018. Trò chơi lấy bối cảnh bên ngoài không gian vũ trụ, ở đó người chơi đóng một trong hai vai trò: đa số là các thành viên phi hành đoàn và một số ít là những kẻ giả mạo. Kẻ giả mạo sẽ tìm và diệt dần các thành viên trên tàu, nhiệm vụ của game thủ là tìm ra ai là kẻ giả mạo trong Among Us.

Nguồn: http://game4v.com/ly-giai-vi-sao-cac-ban-update-among-us-mat-nhieu-thoi-gian-740364.g4v

VỀ ĐẦU TRANG