"Lưu Diệc Phi xinh nhưng Jun Vũ ăn chặt": Cuộc bình chọn giữa 2 phiên bản Mulan và cái kết bất ngờ!

"Lưu Diệc Phi xinh nhưng Jun Vũ ăn chặt": Cuộc bình chọn giữa 2 phiên bản Mulan và cái kết bất ngờ!

Bộ ảnh cosplay Mulan của Jun Vũ đang khiến cộng đồng tàn tán xôn xao và sau tất cả, cô nàng vẫn dành được sự ưu ái tuyệt đối đến từ cộng đồng. "Lưu Diệc Phi xinh nhưng Jun Vũ ăn chặt": Cuộc bình chọn giữa 2 phiên bản Mulan và cái kết bất ngờ!

3 phút đọc
Lưu Diệc Phi xinh nhưng Jun Vũ ăn chặt: Cuộc bình chọn giữa 2 phiên bản Mulan và cái kết bất ngờ! - Ảnh 1.

Sau những tháng ngày phải ngắm "Mulan nhà người ta" thì cuối cùng, cộng đồng game thủ Việt cũng đã có hẳn 1 "Mulan nhà mình" để thỏa sức nhìn ngắm, bình luận. Ấy chính là cô nàng Jun Vũ trong bộ ảnh mới nhất được tung ra và đang được 500 anh em DOTA 2 chia sẻ rầm rộ với tinh thần "người Việt ngắm hàng Việt".

Lưu Diệc Phi xinh nhưng Jun Vũ ăn chặt: Cuộc bình chọn giữa 2 phiên bản Mulan và cái kết bất ngờ! - Ảnh 2.

Cũng vẫn với bộ trang phục quen thuộc, Jun Vũ đã hóa thân vào nàng Hoa Mộc Lan trong tựa game bom tấn chiến thuật sắp ra mắt 9/10: Nghịch Mệnh Sư. Quả nhiên khi kết hợp với vẻ đẹp nữ thần, mong manh nhưng cũng không kém phần mãnh liệt, nàng Mulan Jun Vũ đã khiến fan "ôm tim", không tiếc lời ca ngợi.

Lưu Diệc Phi xinh nhưng Jun Vũ ăn chặt: Cuộc bình chọn giữa 2 phiên bản Mulan và cái kết bất ngờ! - Ảnh 3.

Bộ ảnh nhanh chóng nhận được bão like đến từ cư dân mạng nói chung và cộng đồng game thủ Việt nói riêng và hầu hết ý kiến đều mạnh dạn... bỏ qua Lưu Diệc Phi khi dành điểm 10 tuyệt đối cho Jun Vũ. Một bình luận hài hước cho rằng, không cần biết "thần tiên tỷ tỷ" trung Quốc xinh đẹp ra sao, ekip hùng hậu hay được đầu tư nhiều như thế nào, một khi đã đặt cạnh "game Việt" và "gái Việt" thì đương nhiên là thua chặt.

Lưu Diệc Phi xinh nhưng Jun Vũ ăn chặt: Cuộc bình chọn giữa 2 phiên bản Mulan và cái kết bất ngờ! - Ảnh 4.

Trước đó thì cô nàng cũng đã từng làm dân tình điên đảo khi xuất sắc vào vai đệ nhất mỹ nữ Điêu Thuyền với nét kiêu sa đầy quyến rũ – cũng trong Nghịch Mệnh Sư.

BOX vàng: Nghịch Mệnh Sư là một game mobile 3D thuộc thể loại chiến thuật đấu tướng, khai thác đề tài Tam Quốc quen thuộc cùng nền đồ họa 3D, xoay 360 độ đẹp vượt chuẩn. Tựa game đem đến gameplay đấu trí đầy kịch tính, kết hợp nhiều tính năng đột phá như: PvP Realtime, Tẩy thuộc tính trang bị, Thú Cưỡi – thời Trang... Được hậu thuẫn bởi nhiều công nghệ hình ảnh tân tiến, Nghịch Mệnh Sư đem đến một trải nghiệm chơi hoàn toàn khác biệt, là sản phẩm được kỳ vọng nhất trong Quý 4/2020.

Nguồn: https://gamek.vn/luu-diec-phi-xinh-nhung-jun-vu-an-chat-cuoc-binh-chon-giua-2-phien-ban-mulan-va-cai-ket-bat-ngo-20201008100744162.chn

VỀ ĐẦU TRANG