Lưu Bị “Thánh Buff” lọt top 5 tướng hot nhất tuần qua của Tam Quốc Loạn Chiến

Lưu Bị “Thánh Buff” lọt top 5 tướng hot nhất tuần qua của Tam Quốc Loạn Chiến

Mặc dù sở hữu một hệ thống tướng khá đa dạng nhưng ở trong giai đoạn đầu, người chơi Tam Quốc Loạn Chiến khó lòng có thể sở hữu hết hơn 50 tướng này. Trong số những tướng mà người chơi có được, có những cái tên nổi bật và được sử dụng nhiều hơn cả. Lưu Bị “Thánh Buff” lọt top 5 tướng hot nhất tuần q

5 phút đọc

Chính thức ra mắt vào ngày 22/04 vừa qua, Tam Quốc Loạn Chiến đã nhanh chóng được một lượng lớn game thủ ủng hộ và tham gia trải nghiệm. Nhờ sở hữu một gameplay cân bằng, cuốn hút cũng như hệ thống tướng đa dạng khiến người chơi vô cùng hào hứng được sở hữu, càng trải nghiệm thì game thủ càng muốn dành nhiều thời gian hơn cho tựa game Tam Quốc "Đẹp - Độc - Dị" này.

Lưu Bị “Thánh Buff” lọt top 5 tướng hot nhất tuần qua của Tam Quốc Loạn Chiến - Ảnh 1.

Trong tuần đầu tiên trình làng, rất nhiều người chơi đã quay được những vị Tướng quý hiếm, mạnh mẽ để đồng hành trên con đường chinh phục thử thách. Dù vậy, vẫn có những cái tên được xuất hiện khắp mọi đội hình như là tướng "quốc dân" - nhà nhà người người ai cũng có thể dễ dàng sở hữu và sử dụng:

Lưu Bị “Thánh Buff” lọt top 5 tướng hot nhất tuần qua của Tam Quốc Loạn Chiến - Ảnh 2.

Tam Quốc Loạn Chiến có khởi đầu suôn sẻ và đang được nhiều game thủ quan tâm.

- Lưu Bị: Anh cả trong bộ 3 Lưu - Quan - Trương dù chỉ xếp hạng A+ nhưng đừng vì thế mà khinh thường! Thuộc hệ Thánh và đảm nhận vị trí hỗ trợ, buff tạo giáp cả đội hình, Lưu Bị xứng đáng được ghép lại 2 chỉ số trên và trao danh hiệu "Thánh buff". Vì mảnh rương A+ miễn phí cho người chơi khá nhiều nên việc tăng sao cho Lưu Bị là hoàn toàn có cơ sở, sử dụng vị tướng này lâu dài cũng là một lựa chọn hợp lý.

Lưu Bị “Thánh Buff” lọt top 5 tướng hot nhất tuần qua của Tam Quốc Loạn Chiến - Ảnh 3.

- Đại Kiều: Nằm trong gói quà nạp đầu và sở hữu sát thương phép cùng với khả năng hồi lực liên tục cho đồng đội, Đại Kiều cũng đang được rất nhiều người chơi tin dùng, nhất là ở giai đoạn đầu khan hiếm tướng S.

- Trương Phi: Là tướng S đầu tiên của khá nhiều người chơi Tam Quốc Loạn Chiến, được game thủ phong cho danh hiệu "ô tô đụng" khi mà Trương Phi có thể di chuyển xuyên địa hình kèm theo hiệu ứng choáng nhẹ - kẻ địch bị trúng đòn cứ giống như là bị ô tô đâm trúng vậy.

Lưu Bị “Thánh Buff” lọt top 5 tướng hot nhất tuần qua của Tam Quốc Loạn Chiến - Ảnh 4.

- Điển Vi: "Càng yếu càng khỏe" chính là cách miêu tả đúng nhất về Điển Vi. Khi có lượng máu càng thấp thì Điển Vi càng có khả năng gây nhiều sát thương hơn - và nguy hiểm hơn nữa là vị tướng này có thể gây sát thương diện rộng. Hiện tại thì Điển Vi và Lưu Bị chính là bộ đôi vô cùng hữu dụng cho các tân thủ của Tam Quốc Loạn Chiến: Người gây sát thương, người thì tạo giáp, bảo vệ đồng đội.

- Vô Danh: Là tướng miễn phí đồng thời mảnh tướng cũng vô cùng dễ kiếm, rất nhiều anh em đang tin tưởng và sử dụng Vô Danh làm sát thương chủ lực trước khi có được những vị tướng khác khỏe hơn.

Lưu Bị “Thánh Buff” lọt top 5 tướng hot nhất tuần qua của Tam Quốc Loạn Chiến - Ảnh 5.

Ở thời điểm hiện tại, đây chính là 5 vị tướng quốc dân mà người chơi Tam Quốc Loạn Chiến sử dụng nhiều nhất. Hy vọng rằng với việc có một màn ra mắt hoành tráng với nhiều thông số thuận lợi, Tam Quốc Loạn Chiến có thể tiếp tục vững bước phát triển để trong tương lai gần, có nhiều tướng và đội hình dị được đưa vào sử dụng hơn nữa.

Lưu Bị “Thánh Buff” lọt top 5 tướng hot nhất tuần qua của Tam Quốc Loạn Chiến - Ảnh 6.

Với việc có những chỉ số tích cực khi ra mắt như vậy, Tam Quốc Loạn Chiến sẽ "vững tin" hơn và tiếp tục tiến lên phía trước

Nếu bạn là tín đồ của dòng game 3Q, chắc chắn Tam Quốc Loạn Chiến sẽ không làm bạn phải thất vọng. Còn nếu bạn chưa phải là người đam mê thể loại game này, có lẽ bạn sẽ nghĩ lại sau khi trải nghiệm Tam Quốc Loạn Chiến - game 3Q với tiêu chí "Đẹp - Độc - Dị" mới ra mắt của NPH Funtap.

Tải game: https://tamquocloanchien.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLoanChienFuntap

Lưu Bị “Thánh Buff” lọt top 5 tướng hot nhất tuần qua của Tam Quốc Loạn Chiến - Ảnh 7.

Nguồn: https://gamek.vn/luu-bi-thanh-buff-lot-top-5-tuong-hot-nhat-tuan-qua-cua-tam-quoc-loan-chien-20210427155259157.chn

VỀ ĐẦU TRANG