Lượng người dùng Roblox có mức tăng đột phá

Lượng người dùng Roblox có mức tăng đột phá

"Hơn 80 triệu avatar nhân vật được tạo ra" là thống kê ban đầu của Roblox trong năm qua.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Lượng người dùng Roblox có mức tăng đột phá

Game Mobile14/02/2023

TIN LIÊN QUAN

“Hơn 80 triệu avatar nhân vật được tạo ra” là thống kê ban đầu của Roblox trong năm qua.

Nền tảng metaverse toàn cầu Roblox đã công bố số liệu thống kê người dùng vào ngày 10 và thông báo rằng trung bình có 56 triệu người truy cập nó mỗi ngày vào năm ngoái trên khắp thế giới. Theo Roblox, con số này tăng 23% so với năm 2021, với người dùng trên 13 tuổi chiếm hơn một nửa.

Chỉ riêng năm ngoái, tổng cộng 5,8 triệu trò chơi mới và không gian metaverse đã được đăng trong Roblox, với trung bình 15.000 lượt được tạo mỗi ngày. Trong số này, khoảng 2.500 trải nghiệm đạt được hơn 1 triệu giờ tương tác và 48 trải nghiệm đạt được hơn 100 triệu giờ.

Roblox có thêm người dùng năm qua.

Roblox có thêm người dùng năm qua.

Top 5 trải nghiệm người dùng Hàn Quốc truy cập nhiều nhất là Bed Wars, King Legacy, Adopt Me!, Pet Simulator X và All-Star Tower Defense. Năm ngoái, 569,8 triệu người dùng Roblox đã cập nhật hình đại diện tổng cộng 176,8 tỷ lần. Ngoài ra, 80,4 triệu vật phẩm hình đại diện đã được tạo trong cộng đồng và tổng cộng 1,8 tỷ giao dịch đã được thực hiện.

Roblox cho biết năm ngoái có hơn 100 thương hiệu đã quảng bá trong nền tảng này. Spotify đã giới thiệu Đảo Spotify bao gồm K-Park với chủ đề K-POP, trên Roblox và Tommy Hilfiger, FIFA và NFL cũng tạo ra các không gian giải trí khác nhau. Các nghệ sĩ nổi tiếng như Elton John, Mariah Carey cũng tổ chức sự kiện gặp gỡ người hâm mộ tại Roblox.

Nhiều nội dung được đổi mới.

Nhiều nội dung được đổi mới.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Roblox, David Bazouki, cho biết trên blog chính thức: “Roblox sẽ tiếp tục phát triển thông qua sự sáng tạo. Những cơ hội mới đang xuất hiện để kết nối một tỷ người theo cách tích cực”. Đối với cơ sở người chơi trẻ tuổi trong Roblox, metaverse nổi tiếng với các quy định nghiêm ngặt. Theo Bloxy News, một bản cập nhật lớn sắp ra mắt cho trò chơi, trong đó người chơi có thể truy cập và tạo nội dung cho người dùng trưởng thành. Bản cập nhật sẽ nhắm mục tiêu đến cơ sở người chơi lớn tuổi trên nền tảng trò chơi và biến metaverse từ giao diện thân thiện với trẻ em sang giao diện người lớn.

Người dùng tài khoản Roblox dưới 13 tuổi sẽ không thể truy cập hơn 13 tựa game trên metaverse. Hơn nữa, các trò chơi có khuyến nghị về độ tuổi từ 9 trở lên sẽ được đề xuất cho những người chơi nhỏ tuổi hơn. Nguyên tắc về độ tuổi cho các trò chơi có chủ đề người lớn sẽ được đặt thành 18+ hoặc 21+, tùy thuộc vào lối chơi. Các trò chơi có lối chơi khó và có yếu tố người lớn được phát hành. Các trò chơi theo chủ đề lãng mạn và hẹn hò không phải là mới đối trên nền tảng này. Tuy nhiên, bản cập nhật này có thể giới thiệu lối chơi xoay quanh các tính năng hẹn hò một cách có sự đổi mới.

Nguồn: https://game4v.com/luong-nguoi-dung-roblox-co-muc-tang-dot-pha-944442.g4v

VỀ ĐẦU TRANG