Lương 7 triệu/tháng, Độ Mixi dự định mở công ty để "có chỗ chém gió", khoe nguyên dàn máy quay vlog có giá hàng trăm triệu

Lương 7 triệu/tháng, Độ Mixi dự định mở công ty để "có chỗ chém gió", khoe nguyên dàn máy quay vlog có giá hàng trăm triệu

Tộc trưởng Độ Mixi đang có khá nhiều dự định thì phải. Lương 7 triệu/tháng, Độ Mixi dự định mở công ty để "có chỗ chém gió", khoe nguyên dàn máy quay vlog có giá hàng trăm triệu

4 phút đọc

Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại, Độ Mixi đang là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất của làng streamer Việt. Và mặc dù luôn tự khiêm tốn, tự nhận bản thân "có giàu có gì đâu", lương chỉ khoảng 7-8 triệu/tháng thôi, thế nhưng các fan của anh chàng đều ngầm hiểu về độ giàu có của anh chàng này. Chỉ riêng việc tộc trưởng còn sắm hẳn cả máy đếm tiền trong nhà cũng như chứng kiến màn review "biệt phủ" cực kỳ hoành tráng của Độ Mixi thì chúng ta cũng đủ hiểu rồi đấy.

Lương 7 triệu/tháng, Độ Mixi dự định mở công ty để có chỗ chém gió, khoe nguyên dàn máy quay vlog có giá hàng trăm triệu - Ảnh 1.

Luôn khiêm tốn lương 7-8 triệu/tháng nhưng nhìn vào cơ ngơi khủng của Độ Mixi thì chắc ai cũng thầm hiểu

Và mới đây, Tộc trưởng Độ Mixi lại khiến cho không ít fan phải bất ngờ khi tiết lộ việc mình đang lên kế hoạch mở một công ty. Theo đó, trong phiên livestream gần đây, anh chàng streamer khiến không ít người ngạc nhiên khi lên tiếng chia sẻ việc bản thân đang dự định thành lập một công ty đa lĩnh vực. Tuy nhiên, khi mà đa số người xem cũng như fan của Độ Mixi đang suy nghĩ về việc thần tượng của mình có ý định lấn sân sang trở thành "doanh nhân thành đạt" như người bạn thân Pewpew thì Độ Mixi lại khiến tất cả phải ngỡ ngàng với chia sẻ về mục đích chính của công ty "Mở ra cho vui chứ tiền bạc gì tầm này".

Lương 7 triệu/tháng, Độ Mixi dự định mở công ty để có chỗ chém gió, khoe nguyên dàn máy quay vlog có giá hàng trăm triệu - Ảnh 2.

Độ Mixi khiến không ít fan bất ngờ khi chia sẻ về dự định mở công ty để "chém gió chứ tiền nong gì tầm này"

Cụ thể, như anh chàng chia sẻ, công ty mở ra chẳng theo lĩnh vực cụ thể nào mà quan trọng là có một chỗ cho anh em tụ tập nói chuyện cho vui, giải quyết công việc cho người trong nhà. Thậm chí, như lời Độ Mixi chia sẻ rằng anh cảm thấy khá thích thú trước việc đi làm rồi ngồi nói chuyện với đồng nghiệp sẽ thích hơn nhiều là làm online.

Lương 7 triệu/tháng, Độ Mixi dự định mở công ty để có chỗ chém gió, khoe nguyên dàn máy quay vlog có giá hàng trăm triệu - Ảnh 3.

Ý tưởng mở công ty siêu bá đạo của Độ Mixi khiến cho không ít fan phải bất ngờ

Quả thật, màn chia sẻ bá đạo này của Độ Mixi khiến cho không ít người phải cảm thấy buồn cười và thán phục trước lý do mở công ty của anh chàng. Bên cạnh một số ý kiến đặt gạch xin việc ngay từ thời điểm này, còn xuất hiện không ít những bình luận "lo lắng" hộ thần tượng của mình rằng lương 7 triệu/tháng thì liệu có đủ kinh phí mở công ty để chém gió như đúng mong muốn của Độ Mixi hay không đây.

Lương 7 triệu/tháng, Độ Mixi dự định mở công ty để có chỗ chém gió, khoe nguyên dàn máy quay vlog có giá hàng trăm triệu - Ảnh 4.

Các fan đua nhau vào thể hiện sự hài hước, cà khịa tộc trưởng

Và chẳng biết lương 7-8 triệu/tháng thì khó khăn thế nào, nhưng mới đây, Tộc trưởng Độ Mixi lại tiếp tục khiến fan phải trầm trồ khi khoe luôn một loạt các trang thiết bị chuyên dụng để quay vlog của mình. Từ những loại máy ảnh đắt giá tới cả vài nghìn đô cho tới các lens chuyên dụng cũng có giá lên tới 45-50 triệu, có thể thấy anh chàng streamer rất đầu tư cho các món đồ công nghệ quay chụp. Sau màn giới thiệu sơ sơ, theo như một số fan ước tính, số tiền mà Độ Mixi dành cho dàn máy quay và thiết bị cũng phải có giá hàng trăm triệu ấy chứ.

Nguồn: https://gamek.vn/luong-7-trieu-thang-do-mixi-du-dinh-mo-cong-ty-de-co-cho-chem-gio-khoe-nguyen-dan-may-quay-vlog-co-gia-hang-tram-trieu-20210115161258578.chn

VỀ ĐẦU TRANG