'Lươn chúa' Độ Mixi trả lời cực ngọt khi bị vợ hỏi khó '3 thứ nào anh sẽ mang theo nếu chúng ta ly hôn?'

'Lươn chúa' Độ Mixi trả lời cực ngọt khi bị vợ hỏi khó '3 thứ nào anh sẽ mang theo nếu chúng ta ly hôn?'

Pha xử lý đi vào lòng người của hot streamer Độ Mixi khiến fan phải trầm trồ thán phục. 'Lươn chúa' Độ Mixi trả lời cực ngọt khi bị vợ hỏi khó '3 thứ nào anh sẽ mang theo nếu chúng ta ly hôn?'

3 phút đọc

Từ lâu Độ MixiGaming vẫn được fan ưu ái gọi là anh chồng quốc dân bởi vừa kiếm ra tiền lại vừa yêu vợ thương con. Anh chàng cũng rất có duyên trong các buổi tư vấn tình cảm, tâm sự chuyện đời chuyện nghề nên rất được người hâm mộ yêu mến.

Mới đây, một video clip ngắn ghi lại một câu hỏi hóc búa. mang tính "thử thách với mọi đàn ông đã có gia đình" được đăng tải bởi chỉnh vợ anh là Trang Mixi. Theo đó, vợ Tộc Trưởng đặt ra giả thuyết: "Nếu bây giờ chúng mình ly hôn thì anh sẽ lấy 3 thứ gì?".

Với những anh em còn... non thì hẳn sẽ rất lúng túng. Nhưng đây lại là Lươn Thanh Độ nên chiêu thử lòng chồng này của Trang Mixi nhanh chóng bị hóa giải cực ngọt ngào, theo một phong cách tỉnh và đẹp trai.

Lươn chúa Độ Mixi trả lời cực ngọt khi bị vợ hỏi khó 3 thứ nào anh sẽ mang theo nếu chúng ta ly hôn? - Ảnh 1.

Nếu ly hôn anh sẽ lấy 3 thứ là: lấy nhà, lấy con và lấy em

Trước câu hỏi gài của vợ, Độ Mixi tỉnh rụi đáp lại: "Anh lấy nhà, lấy con, xong lấy em".

Đến đây thì Trang Mixi cười phá lên: "Sao anh lại khôn thế, thế còn gì gọi là ly hôn nữa". Độ Mixi tỉnh bơ đáp: "Người ta ly hôn xong vẫn lấy được nhau bình thường mà, có làm sao đâu".

'Độ Mixi' trả lời cực ngọt khi bị vợ hỏi khó

Đến đây thì fan mới nhận ra bản thân vừa được thiết đãi một bữa "cẩu lương" vô cùng thịnh soạn. Chính vì sự hài hước này mà bảo sao Bộ Tộc Độ Mixi luôn vui vẻ và đoàn kết đến thế!

Lươn chúa Độ Mixi trả lời cực ngọt khi bị vợ hỏi khó 3 thứ nào anh sẽ mang theo nếu chúng ta ly hôn? - Ảnh 3.

Độ Mixi quả thật quá đỉnh cao

Nhìn lại mới hiểu, tại sao Độ Mixi và Bà xã luôn quấn quít với nhau như thế.

Gia đình hạnh phúc của Độ và bà xã Trang Mixi cùng 2 con

Độ Mixi (tên thật Phùng Thanh Độ) và bà xã Trang Mixi (tên thật Nguyễn Thu Trang) - cặp đôi yêu nhau được 3 tháng liền chốt cưới, đã kết hôn được 6 năm nay và tất cả đều có nguyên do của nó.

Kể về chuyện yêu nhanh cưới vội, Độ Mixi cũng từng chia sẻ: "Cũng hơi liều nhưng cưới nhau về thấy hợp nhau, thấy vui nên 2 vợ chồng ở đến tận bây giờ cũng thấy hợp lý". Bởi vậy mới nói dù nhanh hay chậm, dù sớm hay muộn thì trong hôn nhân, chẳng có gì quan trọng hơn việc phù hợp.

Và bây giờ thì ai cũng thấy cả rồi, Độ Mixi được nhận xét là streamer có cuộc sống viên mãn nhất nhì hiện tại: 1 vợ, 2 con, nhà 7 tầng và xe 4 bánh, không thiếu thứ gì!


Nguồn: https://gamek.vn/luon-chua-do-mixi-tra-loi-cuc-ngot-khi-bi-vo-hoi-kho-3-thu-nao-anh-se-mang-theo-neu-chung-ta-ly-hon-20201211160903139.chn

VỀ ĐẦU TRANG