Lục Địa Loren - ADNX ấn định ngày ra mắt phiên bản mới

Lục Địa Loren - ADNX ấn định ngày ra mắt phiên bản mới

(Thethaovanhoa.vn) - Đây có thể xem như món quà cuối năm đầy ý nghĩa mà Lục Địa Loren ADNX dành tặng các game thủ.

4 phút đọc

Kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm nay, Lục Địa Loren - ADNX đang ngày càng khẳng định được sức hút của mình đối với các game thủ Việt. Chẳng những tái hiện lại những giá trị huyền thoại của tượng đài MU Online từ hơn 20 năm trước, trò chơi này còn khiến cho không ít người bất ngờ khi biết rằng dự án được đích thân người Việt phát triển từ khâu nội dung kịch bản, đồ họa cho tới lối chơi.

Lục Địa Loren - ADNX ấn định ngày ra mắt phiên bản mới - Ảnh 1.

Mới đây, Lục Địa Loren - ADNX lại tiếp tục mang tới một bất ngờ lớn hơn cho các game thủ nhân dịp cuối năm. Đó chính là sự kiện Summoner - phiên bản mới nhất của trò chơi đã được ấn định thời gian ra mắt vào 19h ngày 15/12 tới đây. Tất nhiên, đi kèm với đó là không ít những tính năng được cải tiến.

Lục Địa Loren - ADNX ấn định ngày ra mắt phiên bản mới - Ảnh 2.

Đúng với tên gọi của bản nâng cấp và kỳ vọng của các game thủ, Summoner sẽ là class thứ 6 được khai mở tại Lục Địa Loren. Theo truyền thuyết Summoner được ra đời từ Elbeland, ngôi làng của người ẩn dật nằm ở phía Tây Nam của lục địa MU. Từ rất lâu về trước, đây là nơi sinh sống của những người có khả năng siêu nhiên, nhưng nhạy cảm và dễ dàng giao tiếp được với các linh hồn chưa siêu thoát. Do đặc điểm nguồn gốc đó, Summoner được thừa hưởng tất cả những phép thuật của tổ tiên và lấy đó làm vũ khí chính. Chủng tộc này cũng bao gồm 4 lớp nhân vật tiêu biểu là Summoner (Thuật Sĩ), Bloody Summoner (Thuật sư), Dimension Master (Phục Ma Pháp Sư) và Dimension Summoner.

Lục Địa Loren - ADNX ấn định ngày ra mắt phiên bản mới - Ảnh 3.
Lục Địa Loren - ADNX ấn định ngày ra mắt phiên bản mới - Ảnh 4.

Chắc chắn, class Summoner với lối chơi hấp dẫn cùng những kỹ năng đẹp mắt sẽ là món quà cuối năm không thể tuyệt vời hơn mà Lục Địa Loren - ADNX gửi tới các game thủ. Song song với đó, bản cập nhật cũng đồng thời mang tới một số thay đổi đáng chú ý như việc ra mắt Cánh mới 2.5, các tính năng Gia cường, Tiến Hóa trang bị và server mới mang tên Chrono. Ngoài ra, Lục Địa Loren - ADNX cũng sẽ có những update mới về giao diện nhằm đáp ứng những nhu cầu, mong mỏi ngày một cao của người chơi.

Lục Địa Loren - ADNX ấn định ngày ra mắt phiên bản mới - Ảnh 5.
Lục Địa Loren - ADNX ấn định ngày ra mắt phiên bản mới - Ảnh 6.

Bản cập nhật Summoner sẽ chính thức ra mắt vào 19h ngày 15/12 tới đây. Đừng bỏ lỡ món quà cuối năm đầy hấp dẫn này của Lục Địa Loren - ADNX nhé.

Lục Địa Loren - ADNX ấn định ngày ra mắt phiên bản mới - Ảnh 7.

Lục Địa Loren - ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren - ADNX tại đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

Nguồn: https://gamek.vn/luc-dia-loren-adnx-an-dinh-ngay-ra-mat-phien-ban-moi-178221214125325147.chn

VỀ ĐẦU TRANG