Lũ lụt dâng cao vẫn bình tĩnh "quẩy" game trong quán net, các thanh niên bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc

Lũ lụt dâng cao vẫn bình tĩnh "quẩy" game trong quán net, các thanh niên bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc

Có khá nhiều ý kiến tỏ ra quan ngại về sự nguy hiểm cho các game thủ trong bức ảnh. Lũ lụt dâng cao vẫn bình tĩnh "quẩy" game trong quán net, các thanh niên bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc

3 phút đọc

Được chơi game, sống với "đam mê" mọi lúc mọi nơi chắc chắn luôn là một trong những bản ngã gần như ăn vào máu của các game thủ. Thế nên mới có những cảnh như mặc dù thời tiết nắng nóng oi bức hay có mưa giông, vẫn có khá nhiều anh chàng sẵn sàng tụ tập ở quán net để cùng bạn bè lao vào những màn combat kịch tính. Tuy nhiên, không phải lúc nào bất chấp tất cả để tụ tập chơi game cũng là một ý hay, điển hình như trong trường hợp dưới đây.

Lũ lụt dâng cao vẫn bình tĩnh quẩy game trong quán net, các thanh niên bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 1.

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm game thủ vẫn "bình tĩnh" chơi game bất chấp nước dâng cao

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng bất ngờ dậy sóng trước một bài đăng thể hiện sự "thách thức" mưa lũ của một nhóm thanh niên với caption "Dăm ba cái lũ lụt đã là gì, net cỏ cân hết". Theo như chia sẻ từ dòng trạng thái, dường như đây là một quán net tại thành phố Huế thì phải.

Lũ lụt dâng cao vẫn bình tĩnh quẩy game trong quán net, các thanh niên bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 2.

Dòng trạng thái đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Dựa theo những hình ảnh trong đoạn clip được đăng tải, có thể thấy bối cảnh của sự việc diễn ra ở một quán net cỏ và dường như tại đây cũng không thoát khỏi sự ảnh hưởng của mưa lũ khi mà nước đã ngập tới mắt cá chân người lớn. Tuy vậy, trong quán, một nhóm thanh niên khoảng hơn chục người có cả nam lẫn nữ vẫn rất bình thản ngồi chơi game, lội nước đứng cổ vũ. Điều này đã khiến cho không ít người sau khi xem xong, thay vì thán phục tinh thần của các game thủ lại tỏ ra khá lo ngại. Cũng đúng thôi, vì chỉ nhìn qua thôi cũng đã đủ thấy các mối nguy hiểm tiềm tàng không thể đùa được.

Lũ lụt dâng cao vẫn bình tĩnh quẩy game trong quán net, các thanh niên bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 3.

Có thể thấy nước lũ đã dâng khá cao, tới mắt cá chân người lớn

Theo đó, nhìn vui thì vui thật đấy, thế nhưng khả năng chập điện là hoàn toàn có thể xảy ra. Và chẳng may mà có một pha trượt tay hay cáu kỉnh nào đó tới mức hất nguyên cả dàn máy xuống nước thì lúc đấy chẳng biết đâu mà lần. Nhìn chung, vẫn không nên đùa với nước lũ và điện như thế này. Nếu có đam mê game thì cũng đừng bao giờ đặt bản thân vào tình thế nguy hiểm.

Lũ lụt dâng cao vẫn bình tĩnh quẩy game trong quán net, các thanh niên bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc - Ảnh 4.

Phản ứng khá gay gắt từ phía cộng đồng mạng

Nguồn: https://gamek.vn/lu-lut-dang-cao-van-binh-tinh-quay-game-trong-quan-net-cac-thanh-nien-bi-cong-dong-mang-nem-da-khong-thuong-tiec-2020101511492824.chn

VỀ ĐẦU TRANG