Loạt game mobile đang sale mạnh rất đáng để trải nghiệm lúc rảnh rỗi (P2)

Loạt game mobile đang sale mạnh rất đáng để trải nghiệm lúc rảnh rỗi (P2)

Rất nhiều game mobile mới đa dạng ở nhiều thể loại tử nhập vai, hành động, chiến thuật,... đang giảm giá để độc giả lựa chọn. Loạt game mobile đang sale mạnh rất đáng để trải nghiệm lúc rảnh rỗi (P2)

3 phút đọc

Bài viết này sẽ tổng hợp một số tựa game mobile trả phí dành cho Android, đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn để cộng đồng lựa chọn (P2).

5. Soul Warrior: Sword and Magic - RPG Adventure (FREE)

Loạt game mobile đang sale mạnh rất đáng để trải nghiệm lúc rảnh rỗi (P2) - Ảnh 1.

Game thuộc thể loại hành động phiêu lưu, tạo điều kiện để người chơi thể hiện kỹ năng chiến đấu tuyệt vời của mình để vượt qua các thử thách. Game thủ sẽ phải sử dụng đúng loại vũ khí, nâng cấp chúng để phát huy sức mạnh cho các vị tướng. Các nhân vật trong game có thiết kế theo phong cách chibi nên sẽ rất phù hợp với người chơi nhỏ tuổi.

Tải game: Android

6. Galaxy Attack: Alien Shooter (FREE)

Loạt game mobile đang sale mạnh rất đáng để trải nghiệm lúc rảnh rỗi (P2) - Ảnh 2.

Đây là một trò chơi arcade cổ điển với cơ chế bắn máy bay, đồ họa sống động, cảnh chiến đấu hiện đại. Đối với những người từng trải nghiệm các game bắn ruồi cổ điển thì Galaxy Attack: Alien Shooter sẽ là lựa chọn thích hợp.

Tải game: Android

7. Warhammer Quest 2: The End Times (Giá: 15 nghìn)

Loạt game mobile đang sale mạnh rất đáng để trải nghiệm lúc rảnh rỗi (P2) - Ảnh 3.

Gameplay của Warhammer Quest 2: The End Times khá mới lạ đối với một tựa game thám hiểm với tính chiến thuật cao. Warhammer Quest 2 cho phép người chơi có thể điều khiển một đội gồm những hiệp sĩ. Không những vậy mỗi nhân vật còn có nhiều các kỹ năng riêng. Với đồ họa 3D bắt mắt chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất, game thật sự mang trải nghiệm tuyệt vời.

Tải game: Android

8. Alien Shooter (Giá: 22 nghìn)

Loạt game mobile đang sale mạnh rất đáng để trải nghiệm lúc rảnh rỗi (P2) - Ảnh 4.

Alien Shooter là một tựa game bắn súng 2D với đề tài khoa học viễn tưởng mang tính sinh tồn. Từ những thử thách ban đầu nhẹ nhàng để làm quen, các nhiệm vụ về sau của Alien Shooter ngày một khó nhằn, đến mức có thể ném người chơi về "thành" trong vòng một nốt nhạc. Không chỉ cần phải có hệ thống vũ khí phù hợp, thứ game thủ cần chính là kỹ năng di chuyển hợp lý, lựa chọn vũ khí thông minh, bắn chính xác

Tải game: Android

Nguồn: https://gamek.vn/loat-game-mobile-dang-sale-manh-rat-dang-de-trai-nghiem-luc-ranh-roi-p2-20200802174103493.chn

VỀ ĐẦU TRANG