Lộ tin nhắn của thành viên Team Flash với Saigon Phantom trước trận Chung kết, nữ MC sexy lập tức nhắn nhủ Lai Bâng

Lộ tin nhắn của thành viên Team Flash với Saigon Phantom trước trận Chung kết, nữ MC sexy lập tức nhắn nhủ Lai Bâng

Dù đã được thành viên Team Flash đã cảnh cáo Lai Bâng đánh cẩn thận thế nhưng cái kết đã “tiên tri” là không tránh khỏi. Lộ tin nhắn của thành viên Team Flash với Saigon Phantom trước trận Chung kết, nữ MC sexy lập tức nhắn nhủ Lai Bâng

3 phút đọc

Chiến thắng tuyệt đối 4-0 trong trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân năm 2021 vừa mới diễn ra cách đây vài giờ đã đem lại niềm vui khó diễn tả cho Team Flash sau một năm lỡ hẹn. Thế nhưng không ngờ kết quả này đã được thành viên của đội “tiên tri" ngay từ vòng loại.

Cụ thể, chia sẻ đoạn tin nhắn giữa mình với Lai Bâng (SGP), tuyển thủ Đỗ Thành Đạt (Fl.Elly) cho biết đã cảnh cáo người đi rừng team đối thủ từ sớm. Ngay sau khi nhìn các thành viên nhà mình nâng cao Khiên Danh Vọng, anh “gáy" mạnh: “Những thước tin nhắn từ vòng loại. Mình đã bảo bạn ấy rồi mà không nghe. 4-0 thật mà”.

Lộ tin nhắn của thành viên Team Flash với Saigon Phantom trước trận Chung kết, nữ MC sexy lập tức nhắn nhủ Lai Bâng - Ảnh 1.

Chưa hết, trong dòng trạng thái mới đăng tải của Lai Bâng, thành viên của Team Flash cũng không ngừng vào “cà khịa”: “Kiểu gì cũng có người an ủi bạn, nhưng đừng quên, có mình ở đây để trêu bạn nhé". Không im lặng, Lai Bâng cũng thẳng thắn nhận lỗi sau trận thua “muối mặt": “Không có bản lĩnh thì thua bạn ơi, để mình lên núi tu luyện tiếp".

Lộ tin nhắn của thành viên Team Flash với Saigon Phantom trước trận Chung kết, nữ MC sexy lập tức nhắn nhủ Lai Bâng - Ảnh 2.

Lời tâm sự của Lai Bâng sau trận thua.

Lộ tin nhắn của thành viên Team Flash với Saigon Phantom trước trận Chung kết, nữ MC sexy lập tức nhắn nhủ Lai Bâng - Ảnh 3.

Đạt Elly không ngừng "cà khịa" cậu bạn thân.

Lộ tin nhắn của thành viên Team Flash với Saigon Phantom trước trận Chung kết, nữ MC sexy lập tức nhắn nhủ Lai Bâng - Ảnh 4.

Fan thích thú với hành động của thành viên Team Flash.

Cũng trong bài đăng nhận lỗi về mình, Lai Bâng được cả cô nàng sexy Kim Sa cựu MC của VETV động viên.

Lộ tin nhắn của thành viên Team Flash với Saigon Phantom trước trận Chung kết, nữ MC sexy lập tức nhắn nhủ Lai Bâng - Ảnh 5.

Bên cạnh đó là những lời an ủi: "Mùa sau làm lại" từ người hâm mộ.

Dừng chân với vị trí Á quân giải đấu, SGP chắc chắn có nhiều việc cần phải làm để trưởng thành hơn, lớn mạnh hơn trong mùa giải tới.

Nguồn: https://gamek.vn/lo-tin-nhan-cua-thanh-vien-team-flash-voi-saigon-phantom-truoc-tran-chung-ket-nu-mc-sexy-lap-tuc-nhan-nhu-lai-bang-20210509210839139.chn

VỀ ĐẦU TRANG