Lộ thời điểm Honkai Star Rail phát hành chính thức

Lộ thời điểm Honkai Star Rail phát hành chính thức

Hiện trên cửa hàng ứng dụng Apple Store cho thấy Honkai Star Rail sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 4.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Lộ thời điểm Honkai Star Rail phát hành chính thức

Game Mobile12/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Hiện trên cửa hàng ứng dụng Apple Store cho thấy Honkai Star Rail sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 4.

Đối với ngày dự kiến mở cửa như trên, cộng đồng game thủ Honkai Star Rail cho biết nếu như vậy cũng có sự hợp lý ở đó vì game ra mắt trước thời điểm nghỉ lễ (Ngày Quốc tế Lao động 1/5) nên game thủ có thời gian chơi game nhiều hơn.

Game thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt chính thức.

Game thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt chính thức.

Nhưng hiện tại, đội ngũ phát hành HoYoverse vẫn chưa xác nhận mốc thời gian chính xác ra mắt game. Tuy nhiên, đây là một trong những dự đoán về thời gian mở cửa được cộng đồng cho là có khả năng lớn nhất. Bên cạnh đó, HoYoverse đã chính thức mở đăng ký trước cho game nhập vai Honkai Star Rail với một số ưu đãi khi đăng ký sớm.

Nhà phát triển Genshin Impact lần đầu tiên công bố game nhập vai này là phần phụ của series Honkai vào cuối năm 2021, xác nhận một số thay đổi so với Honkai Impact 3rd. Game nhập vai mới nhất của HoYoverse có một thế giới hoàn toàn mới so với Genshin Impact khi thiết kế theo hướng chiến đấu RPG hành động tiêu chuẩn theo lượt.

Kể từ khi trò chơi được công bố, HoYoverse đã cho hay có nhiều lý do để mong chờ Honkai: Star Rail thông qua các đoạn giới thiệu với người hâm mộ. HoYoverse đã trình bày chi tiết một số khía cạnh của trò chơi cũng như hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng chính của trò chơi ở một số khu vực. Hiện bạn có thể đăng ký trước Honkai: Star Rail thông qua trang web của HoYoverse. Game sẽ đến với PC thông qua trình khởi chạy riêng, cũng như có bản dành cho Android, iOS và xuất hiện trên cửa hàng Epic Games.

Game thủ cần chú ý các mốc đăng ký trước để nhận được phần quà là đơn vị tiền tệ của trò chơi, cùng với thẻ Star Rail cũng như các ưu đãi trong tương lai. Người chơi cũng sẽ sở hữu nhân vật 4 sao miễn phí khi trò chơi đạt 3,5 triệu lượt đăng ký trước. HoYoverse cung cấp phần thưởng cho các mốc quan trọng thông qua các tài khoản truyền thông xã hội của tựa game này.

Honkai: Star Rail là game nhập vai theo lượt đầu tiên trong vũ trụ Honkai / Genshin Impact. Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt trực quan, bản đồ rộng lớn với khả năng khám phá mê cung, lối chơi giải đố và cốt truyện nhập vai hấp dẫn. Mọi thông tin mới về sản phẩm này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

Nguồn: https://game4v.com/lo-thoi-diem-honkai-star-rail-phat-hanh-chinh-thuc-943999.g4v

VỀ ĐẦU TRANG