Lộ diện gameplay Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm Mobile

Lộ diện gameplay Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm Mobile

QUỐC TẾ_ Trong đợt thử nghiệm đầu tiên, Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm Mobile sẽ là tựa game "săn quái vật" hứa hẹn hấp dẫn hàng đầu.

2 phút đọc

QUỐC TẾ_ Trong đợt thử nghiệm đầu tiên, Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm Mobile sẽ là tựa game “săn quái vật” hứa hẹn hấp dẫn hàng đầu trên mobile.

Như chúng tôi đã thông tin, Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm là trò chơi di động đang tạo sự chú ý ở thị trường Trung Quốc khi tiếp tục khai thác IP Đấu La Đại Lục (Soul Land). Và dường như cho đến phiên bản này, người chơi dành sự quan tâm đặc biệt hơn khi phiên bản phim truyện chiếm được tình cảm của cộng đồng khán giả.

Lộ diện gameplay Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm Mobile

Lộ diện gameplay Đấu La Đại Lục: Đấu Thần Tái Lâm Mobile

Theo đó, trò chơi di động này hiện đã được thử nghiệm giới hạn ở thị trường đại lục. Chỉ có một lượng nhỏ người chơi tham gia bản test này. Game thủ Việt có lẽ cần chờ đợi một thời gian sau để chạm vào sản phẩm chuyển thể hấp dẫn nói trên.

Cộng đồng game thủ đang chia sẻ về những video test đầu tiên cho thấy cận cảnh gameplay sản phẩm này. Tựa game mang tinh thần tìm diệt quái vật (monster) đầy kỳ thú tương tự như phiên bản phim điện ảnh tạo cơn sốt cách đây không lâu.

Cận cảnh gameplay trò chơi

Bạn sẽ cùng với đồng đội phối hợp với nhau để hạ gục những con thú và giành lấy những chiến lợi phẩm xứng đáng để nâng cấp cho nhân vật.

Được thiết kế với đồ hoạ 3D đẹp mắt, hình ảnh nhân vật thể hiện dạng anime đầy cá tính song gần gũi với người chơi do bám sát hình ảnh từ nguyên bản nên nhanh chóng tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Không những thế, qua những cuộc đấu chiến kích sát boss bạn sẽ cảm nhận hiệu ứng skill cực kỳ mãn nhãn khi có sự cộng hưởng của tất cả các class.

Trò chơi RPG Đấu La Đại Lục này khi phát hành chính thức chắc chắn sẽ được đón nhận bởi đông đảo cộng đồng người hâm mộ. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/208006

Nguồn: http://game4v.com/lo-dien-gameplay-dau-la-dai-luc-dau-than-tai-lam-mobile-751596.g4v

VỀ ĐẦU TRANG