Lộ diện “bể” tướng cực khủng sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến siêu update, “Cá Sấu Chúa” chính thức ra mặt

Lộ diện “bể” tướng cực khủng sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến siêu update, “Cá Sấu Chúa” chính thức ra mặt

Trong phiên bản cập nhật sắp tới của Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có khá nhiều những cái tên khiến game thủ hưng phấn. Lộ diện “bể” tướng cực khủng sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến siêu update, “Cá Sấu Chúa” chính thức ra mặt

3 phút đọc

Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang tiếp tục thực hiện các phiên bản cập nhật mới và mỗi một bản update sẽ làm sinh động thêm hệ sinh thái của tựa game này. Trong số những nội dung được thêm vào này, điều mà game thủ Tốc Chiến đặc biệt quan tâm chính là những vị tướng nào sẽ được góp mặt nhằm mở rộng thêm "bể tướng" của tựa game này.

Lộ diện “bể” tướng cực khủng sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến siêu update, “Cá Sấu Chúa” chính thức ra mặt - Ảnh 1.

Bởi lẽ, đối với một sản phẩm game MOBA thì hệ thống tướng là điều tối quan trọng, đặc biệt là với những tựa game ra đời muộn như Liên Minh: Tốc Chiến. Có lẽ vì những lý do này mà Riot rất muốn làm cho hệ thống tướng của mình trở nên phong phú hơn và quan trọng nhất chính là muốn cho hệ sinh thái trong Tốc Chiến xấp xỉ với LMHT.

Lộ diện “bể” tướng cực khủng sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến siêu update, “Cá Sấu Chúa” chính thức ra mặt - Ảnh 2.

Do đó, trong mỗi phiên bản cập nhật, Riot sẽ cố gắng tăng thêm ít nhất từ 2 – 3 vị tướng vào trong tựa game của mình. Trong phiên bản cập nhật tháng 4 sắp tới, con số này thậm chí còn được nâng lên khi hàng loạt những danh tướng trong LMHT sẽ chính thức góp mặt. Cụ thể, những vị tướng sau đây được cho là sẽ được cập nhật vào Tốc Chiến, bao gồm: Rengar, Kha’zix, Renekton, Rammus, Galio.

Lộ diện “bể” tướng cực khủng sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến siêu update, “Cá Sấu Chúa” chính thức ra mặt - Ảnh 3.

Như vậy, ít nhất sẽ có năm tướng được thêm vào Tốc Chiến trong bản cập nhật tháng 4 sắp tới. Mỗi vị tướng có thể sẽ đi cùng với ít nhất là một skin. Vì vậy mà hệ thống tướng, trang phục trong tựa game MOBA này ngày càng được mở rộng và đa dạng hơn rất nhiều. Trong số những vị tướng kể trên, "Cá Sấu" Renekton là một trong số những "quái thú" được mong đợi rất nhiều. Với sức chống chịu, hồi phục, làm choáng… Renekton thực sự là một con quái vật đường Baron.

Lộ diện “bể” tướng cực khủng sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến siêu update, “Cá Sấu Chúa” chính thức ra mặt - Ảnh 4.

Như vậy, Tốc Chiến đang làm tốt hơn rất nhiều những tựa game MOBA trước đây, ít nhất là về mặt cập nhật hệ thống tướng của mình. Điều này vốn dĩ không phải quá khó khăn khi bản chất LMHT đã có một hệ sinh thái phong phú và đa dạng từ tướng cho đến trang phục. Vì vậy, Liên Minh: Tốc Chiến được thừa hưởng là điều dễ hiểu khi mà Riot đã có một quãng thời gian đủ dài để tinh chỉnh tướng từ phiên bản PC sang Mobile.

Lộ diện “bể” tướng cực khủng sẽ xuất hiện trong Tốc Chiến siêu update, “Cá Sấu Chúa” chính thức ra mặt - Ảnh 5.

Hy vọng, với những tướng sắp góp mặt kết hợp với việc khắc phục những vấn đề nội tại đang có thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ thực sự khẳng định được vị thế của mình trong tương lai gần.

Nguồn: https://gamek.vn/lo-dien-be-tuong-cuc-khung-se-xuat-hien-trong-toc-chien-sieu-update-ca-sau-chua-chinh-thuc-ra-mat-20210323234645903.chn

VỀ ĐẦU TRANG