Lộ diên bản đồ được cho là của GTA 6, tái hiện lại toàn bộ thành phố Rio de Janeiro, Brazil

Lộ diên bản đồ được cho là của GTA 6, tái hiện lại toàn bộ thành phố Rio de Janeiro, Brazil

GTA 6 đang được game thủ rất quan tâm. Lộ diên bản đồ được cho là của GTA 6, tái hiện lại toàn bộ thành phố Rio de Janeiro, Brazil

4 phút đọc

Mặc dù Rockstar theo truyền thống không bao giờ tham gia sự kiện E3 hoặc các sự kiện cuối mùa xuân và mùa hè khác, tuy nhiên cộng đồng fan hâm mộ GTA lại rất thích tham gia vào tất cả các suy đoán. Với sự "lão hóa" của GTA 5 và các báo cáo về sự phát triển không ngừng của GTA 6 ngày càng tăng, fan hâm mộ không thể không tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Một rò rỉ gần đây lại cho biết thêm thông tin về GTA 6, trong đó bản đồ của game sẽ tái hiện lại toàn bộ thành phố Rio de Janeiro của Brazil.

Lộ diên bản đồ được cho là của GTA 6, tái hiện lại toàn bộ thành phố Rio de Janeiro, Brazil - Ảnh 1.

Vào năm 2018, một số hình ảnh về bản đồ GTA 6 được chia sẻ cho thấy nhiều hòn đảo trải dài trong một vùng nước lớn. Chỉ một trong những hình ảnh này cho thấy một phần chi tiết của bản đồ, bao gồm một phần được cho là Vice City. Phần còn lại của bản đồ trông giống như được vẽ bởi công cụ MS Paint. Hai năm sau, một hình ảnh riêng biệt khác cho thấy bản đồ chia tiết của tương tự như hình ảnh ban đầu mô tả về Vice City. Tính xác thực của những hình ảnh này vẫn chưa được làm rõ khi Rockstar không hề xác nhận bất cứ thông tin rò rỉ nào về GTA 6 trên mạng.

Lộ diên bản đồ được cho là của GTA 6, tái hiện lại toàn bộ thành phố Rio de Janeiro, Brazil - Ảnh 2.

Ví dụ mới nhất về cuộc thảo luận đang phát triển của cộng đồng Grand Theft Auto về những hình ảnh được cho là rò rỉ của GTA 6 trên Reddit vào tuần trước. Người dùng, Boastful_Clown, xem hình ảnh mới hơn từ năm 2020 cho thấy hình ảnh cập nhật và chi tiết về một hòn đảo. Người dùng này tuyên bố rằng họ tin rằng hòn đảo này nhằm tái hiện lại toàn bộ thành phố Rio de Janeiro của Brazil vào GTA 6 đang được Rockstar phát triển. Người dùng này còn chỉ ra một số vị trí chính trên hình ảnh và so sánh chúng với bản đồ thực tế của thành phố Rio de Janeiro.

Lộ diên bản đồ được cho là của GTA 6, tái hiện lại toàn bộ thành phố Rio de Janeiro, Brazil - Ảnh 3.

Cụ thể hơn, Redditor này chỉ ra một vòng tròn của một địa điểm có thể là nơi đặt tượng Chúa Jesus nổi tiếng của Rio de Janeiro trong thành phố Vice City của GTA 6. Các điểm so sánh khác bao gồm các khu vực đầm lầy, quần đảo Cagarras và sân bay Santos Dumont của thành phố Rio de Janeiro trong thế giới thực, khá ăn khớp với bản đồ thành phố Vice City của GTA 6. Redditor tuyên bố rằng sự tồn tại của những điểm mốc có thể nhìn thấy này trong bản đồ rò rỉ của GTA 6 ngụ ý rằng Rockstar đang xây dựng một thành phố dựa trên Rio de Janeiro.

Lộ diên bản đồ được cho là của GTA 6, tái hiện lại toàn bộ thành phố Rio de Janeiro, Brazil - Ảnh 4.

Vấn đề lớn nhất với tuyên bố của Redditor vẫn là khả năng những hình ảnh này đều là giả mạo. Có lẽ người tạo ra những bức ảnh giả đã sử dụng Rio de Janeiro làm nguồn cảm hứng để tạo ra thành phố Vice City của GTA 6. Hoặc có lẽ tất cả hoàn toàn là một nỗ lực lãng phí, những hình ảnh GTA 6 là giả mạo và không có mối liên hệ thực tế nào với Rio de Janerio. Cộng đồng game thủ sẽ phải chờ đợi Rockstar chính thức công bố Grand Theft Auto 6 trong tương lai gần, ít nhất là sang năm 2023.

Nguồn: https://gamek.vn/lo-dien-ban-do-duoc-cho-la-cua-gta-6-tai-hien-lai-toan-bo-thanh-pho-rio-de-janeiro-brazil-20210602120833247.chn

VỀ ĐẦU TRANG