Lộ cấu hình tiêu chuẩn chơi Apex Legends Mobile, máy yếu ‘chiến’ tốt

Lộ cấu hình tiêu chuẩn chơi Apex Legends Mobile, máy yếu ‘chiến’ tốt

QUỐC TẾ_ Nhiều người quan tâm cấu hình chơi Apex Legends Mobile và mới đây, thông số cơ bản đã được hé lộ khiến người chơi "thở phào".

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Nhiều người quan tâm cấu hình chơi Apex Legends Mobile và mới đây, thông số cơ bản đã được hé lộ khiến người chơi “thở phào”.

Game Apex Legends Mobile sẽ được phát triển bởi 2 đơn vị là Tencent và Electronic Arts, trong đó hãng Respawn đứng đầu chỉ đạo sản xuất. Respawn cũng điều phối việc phát triển trò chơi cho các nền tảng PC và Console (PlayStation, Xbox) trước đây.

Lộ cấu hình tiêu chuẩn chơi Apex Legends Mobile, máy yếu 'chiến' tốt

Lộ cấu hình tiêu chuẩn chơi Apex Legends Mobile, máy yếu ‘chiến’ tốt

Theo đó, cấu hình tiêu chuẩn chơi Apex Legends Mobile được hé lộ như sau:

  • iOS: iPhone 8 / A11 Bionic
  • Android: Snapdragon 625 +

Lưu ý là đối với thiết bị iOS được trang bị A11 Bionic (có nghĩa là iPhone 8 trở lên) trở lên sẽ chạy trò chơi một cách tương đối thuận lợi.

Trong khi, máy Android có Snapdragon 625 (có nghĩa là điện thoại được sản xuất sau năm 2018) trở lên sẽ gặp khó khăn hơn một chút. Bạn nên trang bị Snapdragon 625 trở lên.

Một điều khá quan trọng bạn cần biết là khi trò chơi phát hành trên bản mobile và Switch, game thủ có thể chơi chéo, có nghĩa là bạn có thể chơi với bạn bè – những người chơi game trên hệ console hoặc PC. Điều này giúp người chơi có thể kết nối được với nhiều người chơi khác nhau.

Apex Legends Mobile dự kiến ​​phát hành vào tháng 5, 6 năm 2021 trên Android và iOS. Đây là một trong những trò chơi được mong đợi nhất của EA thuộc thể loại battle royale.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, quá trình phát triển của Apex Legends Mobile đang được tiếp tục thực hiện và đảm bảo được tiến độ. Game mobile này dự kiến mở bản thử nghiệm đầu tiên ở thị trường Trung Quốc.

Điều này có vẻ tương tự như cách hãng Activision đưa Call of Duty Mobile ra thị trường ,khi cũng có sự giám sát của nhà phát hành Tencent. Và trò chơi đã có thành công lớn ở thị trường toàn cầu và cả đại lục. Kể từ khi ra mắt vào tháng 10/2020, trò chơi FPS đã chiếm lĩnh ngôi đầu về lượng tải và doanh thu.

Liệu rằng trò chơi của EA từng phát hành quốc tế với bản console, PC sẽ tiếp tục chiếm lĩnh được tình cảm của cộng đồng người chơi xứ tỉ dân?

Nguồn: http://game4v.com/lo-cau-hinh-tieu-chuan-choi-apex-legends-mobile-may-yeu-chien-tot-744199.g4v

VỀ ĐẦU TRANG