LMHT: Vandiril phát hiện lỗi mới của Bánh Quy khiến người chơi cạn Năng Lượng

LMHT: Vandiril phát hiện lỗi mới của Bánh Quy khiến người chơi cạn Năng Lượng

Thánh bug Vandiril mới đây đã khám phá lỗi của Bánh Quy khiến Năng Lượng của người chơi tụt về 0 nếu hoàn tác các trang bị

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Vandiril phát hiện lỗi mới của Bánh Quy khiến người chơi cạn Năng Lượng

eSports09/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Thánh bug Vandiril mới đây đã khám phá lỗi của Bánh Quy khiến Năng Lượng của người chơi tụt về 0 nếu hoàn tác các trang bị.

Trong thời gian gần đây, các fan hâm mộ của tựa game LMHT đang phải đối mặt với những lỗi nghiêm trọng khi tận hưởng tựa game MOBA này. Gần đây nhất, Riot đã phải thông báo sẽ tạm hoãn một số hoạt ảnh SFX trong một số trang phục của Yuumi rework khi xuất hiện lỗi đáng tiếc. Thì người hâm mộ còn tiếp tục khám phá thêm nhiều lỗi nghiêm trọng khác xảy ra trong LMHT, trong đó có lỗi liên quan đến ngọc Giao Hàng Bánh Quy

Cụ thể, người chơi LMHT đã phát hiện ra rằng khi họ sẽ bị trừ tới 80 Năng Lượng tối đa cho mỗi lần hoàn tác trang bị sau khi đã nhận được Bánh Quy. Điều này đồng nghĩa nghĩa với việc họ có thể bị trừ tới 400 Năng lượng nếu như người chơi hoàn tác tất cả trang bị mà vị tướng của họ đang giữ. Sẽ là một tình huống cực kỳ nghiêm trọng nếu bug này xảy ra ở đầu trận đấu, khi mà Năng Lượng của nhiều vị tướng còn rất ít và chúng sẽ không còn khả năng thực hiện chiêu thức của mình, có thể kể đến Blitzcrank không có đủ mana để thực hiện Q – Bàn Tay Hỏa Tiễn trong video sau.

Theo “thánh bug” Vandiril, anh cho rằng lỗi game trên liên quan đến điểm ngọc Giao Hàng Bánh Quy. Sau bản rework nhỏ trong mùa 9 của LMHT, bán Bánh Quy sẽ cho người chơi 40 năng lượng cộng thêm. Và có thể một số sai sót trong dữ liệu của trò chơi đã khiến việc hoàn tác trang bị lại làm cho người chơi bị trừ năng lượng.

Mặc dù người chơi thường không có xu hướng hoàn tác trang bị ở đầu trận, nhưng Riot Games vẫn cần phải giải quyết sớm vấn đề này để đảm bảo tính công bằng cho các trận đấu LMHT trong tương lai. Một khi lỗi trên xảy ra, trận đấu LMHT sẽ mang lại cho người chơi nhiều ức chế khi họ không thể sử dụng chiêu thức của mình chỉ vì bị trừ hết Năng Lượng.

Chúng ta hy vọng rằng Riot Games, nhà sản xuất LMHT, sẽ chú ý đến vấn đề này và khắc phục vấn đề này thật sớm để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Bởi vì, khi chơi game, công bằng là yếu tố quan trọng nhất và việc xảy ra những lỗi nghiêm trọng như vậy có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Xem thêm: LMHT: Hai trang bị Thần Thoại của Sát Thủ sẽ sớm được Riot thay đổi

Nguồn: https://game4v.com/lmht-loi-moi-cua-banh-quy-khien-nguoi-choi-can-nang-luong-947934.g4v

VỀ ĐẦU TRANG