LMHT: Udyr và Hecarim bị giảm sức mạnh vì quá ‘bá’ trong giải đấu chuyên nghiệp

LMHT: Udyr và Hecarim bị giảm sức mạnh vì quá ‘bá’ trong giải đấu chuyên nghiệp

Udyr và Hecarim bị Riot Games giảm sức mạnh trong phiên bản 11.7 sắp tới vì quá "lộng hành" trong giải đấu chuyên nghiệp.

3 phút đọc

Udyr và Hecarim bị Riot Games giảm sức mạnh trong phiên bản 11.7 sắp tới vì quá “lộng hành” trong giải đấu chuyên nghiệp.

Trong các giải đấu chuyên nghiệp LMHT thời gian gần đây, số lượng tướng đi rừng đang dần trở nên hạn hẹp khi chỉ có vài vị tướng được các đội tuyển thay nhau lựa chọn như Udyr, Lillia, Hecarim, Olaf… con số này thậm chí thấp hơn mùa giải trước. Lý do bởi Meta mùa giải năm nay đang giúp các tướng đấu sĩ đi rừng trở nên mạnh mẽ hơn.

Udyr và Hecarim

Udyr và Hecarim bị giảm sức mạnh trong phiên bản 11.7

Đặc biệt phải nói đến 2 “quái vật” đi rừng thời điểm hiện tại là Udyr và Hecarim. Có thể thấy tỷ lệ xuất hiện của 2 vị tướng này tại các giải đấu chuyên nghiệp là vô cùng cao, đồng thời nếu rơi vào tay của một tuyển thủ tài năng thì Udyr và Hecarim chắc chắn sẽ trở nên cực kỳ “khó chịu”.

Chính vì vậy, mới đây Riot Games đã quyết định đưa ra phương án giảm sức mạnh của 2 vị tướng này nhằm cân bằng lại khu vực đi rừng hơn trong thời gian tới.

Theo chia sẻ từ Giám đốc thiết kế lối chơi Mark Yetter của Riot Games, ngoài việc giảm sức mạnh của Udyr và Hecarim thì trong phiên bản 11.7 sắp tới nhiều vị tướng sẽ được nhận thêm vài “ưu đãi” khá thú vị.

Udyr và Hecarim

Udyr và Hecarim được chỉnh sửa trong bản thử nghiệm

Điểm làm nên sức mạnh đáng sợ của Udyr và Hecarim chính là khả năng tăng tốc độ di chuyển và khả năng khống chế, vì vậy Riot đang cố gắng tập trung vào những thông số này để đưa ra phương án giảm sức mạnh hiệu quả nhất. Cụ thể, Udyr sẽ bị giảm sát thương đòn đánh cơ bản từ 66 xuống còn 64, mục đích để giảm khả năng gây sát thương mạnh nhờ vào bộ chiêu thức đa năng của vị tướng này, đặc biệt trong giai đoạn đầu trận đấu.

Trong khi đó, Hecarim sẽ nhận một đợt giảm sức mạnh khá nặng vào chiêu (E) Vó Ngựa Hủy Diệt, tốc độ di chuyển của chiêu thức này sẽ giảm từ 75% xuống 65%. Ngoài ra một số trang bị tăng tốc độ di chuyển cũng được Riot cân nhắc giảm sức mạnh.

Như vậy, đây sẽ là đợt chỉnh sửa có tác động lớn đến khu vực đi rừng trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ “mở đường” cho các vị tướng đi rừng khác trở lại mạnh mẽ hơn. Bản cập nhập 11.7 dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3, thông tin sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: SEA GAME 31: Liên Minh Tốc Chiến và 8 tựa game eSports khác sẽ được thi đấu

Nguồn: http://game4v.com/lmht-udyr-va-hecarim-bi-giam-suc-manh-vi-qua-ba-trong-giai-dau-chuyen-nghiep-753678.g4v

VỀ ĐẦU TRANG