LMHT Tốc Chiến: SBTC trở thành nhà vô địch Icon Series SEA Mùa Hè 2021

LMHT Tốc Chiến: SBTC trở thành nhà vô địch Icon Series SEA Mùa Hè 2021

SBTC Esports chính thức trở thành nhà vô địch Icon Series SEA Mùa Hè 2021 sau chiến thắng hủy diệt 4 - 0 trước CERBERUS Esports.

3 phút đọc

SBTC Esports trở thành nhà vô địch Icon Series SEA Mùa Hè 2021 sau chiến thắng hủy diệt 4 – 0 trước CERBERUS Esports.

Trận Chung kết Icon Series SEA Mùa Hè 2021 đã chính thức khép lại với chiến thắng hủy diệt 4 – 0 của SBTC Tốc Chiến dành cho đối thủ CERBERUS Esports. Có lẽ đây là kết quả hơi thất vọng của người hâm mộ đối với một trận Chung kết, CES đã thi đấu không thật sự ấn tượng khi không thể giành được bất kì ván thắng nào.

Tuy nhiên, đây lại là niềm vui rất lớn của SBTC và cả người hâm mộ đội tuyển, như vậy đây chính là chức vô địch đầu tiên của SBTC trong một giải đấu lớn của LMHT Tốc Chiến.

SBTC trở thành nhà vô địch

SBTC trở thành nhà vô địch Icon Series SEA Mùa Hè 2021

Quay lại trước khi trận Chung kết khởi tranh, cả SBTC và CES đều có kết quả thi đấu tốt khi lần lượt giành chiến thắng 4 – 1 trước đối thủ tại Bán kết. Chính vì vậy, trận Chung kết này đã được kỳ vọng sẽ rất hấp dẫn.

Trong ván đấu đầu tiên, SBTC đã nhanh chóng thể hiện sự áp đảo với khả năng kiểm soát tốt hơn so với CES. Dù cả 2 giằng co rất quyết liệt trong những pha giao tranh, thế nhưng SBTC lại là người di chuyển tốt hơn và lần lượt lấy được trụ các đường của CES. Chỉ cần chưa đến phút 20, SBTC đã có thể dễ dàng giành chiến thắng dẫn trước ván đấu.

Bước đến ván 2, CES đã có những bước triển khai chiến thuật tốt hơn ván trước. Thế nhưng vẫn phải chịu khuất phục trước SBTC quá mạnh, đặc biệt con bài Leesin của TF quá khó chịu khiến đội hình CES không thể giữ vững thế trận.

Ván 3 và 4 đều tương tự như vậy, dù CES đã rất cố gắng nhưng không thể vượt qua được một SBTC Esports thi đấu vô cùng “thăng hoa”. Có thể thấy đây là chiến thắng rất thuyết phục của SBTC, thậm chí không cho đối thủ cơ hội tìm ván thắng danh dự.

SBTC trở thành nhà vô địch

SBTC giành được chức vô địch đầu tiên của mình

Ngoài phần thưởng cho chức vô địch là số tiền “khủng” lên đến 800 triệu VNĐ, SBTC Esports còn giành được “chiếc vé” tham dự Southeast Asia Icon Series 2021: Summer Super Cup sắp tới. Đây là giải đấu LMHT Tốc Chiến lớn của khu vực Đông Nam Á, “sân chơi” này chắc chắn sẽ cực kỳ hấp dẫn khi SBTC Esports sẽ được đối đầu với những đội tuyển đến từ Thái Lan, Indonesia,…

Thông tin về LMHT Tốc Chiến sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Garena bị chỉ trích vì quá ‘hút máu’ trong sự kiện ra mắt skin mới của LMHT

Nguồn: http://game4v.com/lmht-toc-chien-sbtc-tro-thanh-nha-vo-dich-icon-series-sea-mua-he-2021-769902.g4v

VỀ ĐẦU TRANG