LMHT: Tốc Chiến - Chơi 600 trận nhưng chỉ lên Kim Cương 4, game thủ được cộng đồng vái lạy, nể phục độ "trâu cày"

LMHT: Tốc Chiến - Chơi 600 trận nhưng chỉ lên Kim Cương 4, game thủ được cộng đồng vái lạy, nể phục độ "trâu cày"

Tới thời điểm hiện tại mà chơi được tới 600 trận LMHT: Tốc Chiến thì đúng là không phải người thường thật. LMHT: Tốc Chiến - Chơi 600 trận nhưng chỉ lên Kim Cương 4, game thủ được cộng đồng vái lạy, nể phục độ "trâu cày"

3 phút đọc

Mặc dù mới chỉ ra mắt được hơn một tuần, thế nhưng LMHT: Tốc Chiến dường như đã thật sự trở thành một trong những làn gió mới và khiến cho không ít game thủ Việt sẵn sàng dành không ít thời gian để cày cuốc. Và trong khi mà công việc leo rank vẫn đang thật sự trở thành một vấn đề nan giải đối với nhiều người thì mới đây thôi, một anh chàng game thủ đã chứng minh rằng không gì là không thể, và thứ cần duy nhất chỉ là độ "chăm chỉ" của bạn tới đâu mà thôi.

LMHT: Tốc Chiến - Chơi 600 trận nhưng chỉ lên Kim Cương 4, game thủ được cộng đồng vái lạy, nể phục độ trâu cày - Ảnh 1.

Màn "khoe rank" cực kỳ ấn tượng của anh chàng game thủ

Theo đó, mới đây thôi, trong một group LMHT: Tốc Chiến bất ngờ xuất hiện anh chàng game thủ khiến cho tất cả phải "vái cả nón". Chẳng những khoe mức rank Kim Cương 4 - rất cao ở thời điểm hiện tại của tựa game, anh chàng này còn khiến cho cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng khi nhìn vào con số hơn 600 trận đã thi đấu, mà cụ thể ở đây là 613 - một con số mà có lẽ không nhiều người ở đây có khả năng thực hiện.

LMHT: Tốc Chiến - Chơi 600 trận nhưng chỉ lên Kim Cương 4, game thủ được cộng đồng vái lạy, nể phục độ trâu cày - Ảnh 2.

Dòng trạng thái cùng bức ảnh khoe rank gây xôn xao

Tuy nhiên, điều đáng nói là như anh chàng thừa nhận, mặc dù đã chơi tới 613 trận thế nhưng mức rank mà anh đạt được vẫn chỉ là Kim Cương 4 thôi. Thậm chí, bản thân anh chàng cũng không ngần ngại mà so sánh với một tựa game khác là Liên Quân Mobile, khi cho rằng với mốc thời gian và số trận như thế thì ít nhất cũng phải lên cao thủ mấy chục sao rồi, đồng thời thừa nhận LMHT: Tốc Chiến quả thật khó hơn anh chàng tưởng tượng.

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng cũng dành những ý kiến khá trái chiều, đặc biệt có một số người tỏ ra không hài lòng khi anh chàng game thủ này vẫn cứ tìm cách để so sánh hai tựa game là LMHT: Tốc Chiến cũng như LQMB. Tuy nhiên, đại đa số ý kiến thì vẫn là "vái lạy" cũng như nể phục trước độ cày cuốc trâu bò của anh chàng.

LMHT: Tốc Chiến - Chơi 600 trận nhưng chỉ lên Kim Cương 4, game thủ được cộng đồng vái lạy, nể phục độ trâu cày - Ảnh 3.

Sự nể phục của cộng đồng mạng dành cho anh chàng game thủ

Nguồn: https://gamek.vn/lmht-toc-chien-choi-600-tran-nhung-chi-len-kim-cuong-4-game-thu-duoc-cong-dong-vai-lay-ne-phuc-do-trau-cay-20201106111850084.chn

VỀ ĐẦU TRANG