LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt Katarina và 5 bộ trang phục mới

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt Katarina và 5 bộ trang phục mới

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt vị tướng Katarina, cùng với đó là dàn trang phục vô cùng đẹp mắt tại phiên bản mới.

2 phút đọc

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt vị tướng Katarina, cùng với đó là dàn trang phục vô cùng đẹp mắt tại phiên bản mới.

Sau khoảng thời gian hé lộ, Riot Games cũng đã chính thức ra mắt vị tướng Katarina trong siêu phẩm Mobile LMHT Tốc Chiến của mình. Đây chắc chắn là thông tin vô cùng vui mừng dành cho những game thủ yêu thích vị tướng sát thủ này trên LMHT phiên bản PC.

LMHT Tốc Chiến ra mắt Katarina

LMHT Tốc Chiến ra mắt Katarina và loạt trang phục trong phiên bản mới

Hiện tại, game thủ có thể nhận được Katarina thông qua chuỗi nhiệm vụ thử thách bắt đầu từ ngày 4 – 10/03/2021, hoặc có thể mua trực tiếp thông qua cửa hàng của trò chơi. Về cơ chế kỹ năng của Katarina không có nhiều khác biệt so với bản gốc trên phiên bản PC. Tuy nhiên để phù hợp với di động thì chiêu cuối của Katarina có thể vừa thi triển vừa di chuyển linh hoạt, đây cũng có thể xem là một điểm tăng sức mạnh cho vị tướng này.

Trong đợt ra mắt lần này Riot Games cũng mang đến cho người yêu thích Katarina hai trang phục bao gồm Hội Tử Thần và Cướp Biển. So với số lượng trang phục trên phiên bản PC thì đợt ra mắt lần này vẫn còn nhiều hạn chế, tuy nhiên trong thời gian tới chắc chắn Riot Games sẽ tích cực bổ sung trang phục cho Katarina nhiều hơn.

Không chỉ ra mắt tướng mới mà trong phiên bản lần này còn có sự xuất hiện của loạt trang phục mới chủ đề Biệt Đội Omega với các thành viên gồm Teemo, Tristana và Fizz. Đây đều là những vị tướng Yordle thế hệ đầu tiên của LMHT Tốc Chiến, và có vẻ những vị tướng tộc Yordle đang nhận rất nhiều sự ưu ái của “cha đẻ” Riot trong phiên bản Mobile này.

Theo lộ trình phát triển LMHT Tốc Chiến của Riot Games, vị tướng sắp tới xuất hiện trong phiên bản mới sẽ là Rammus. Thông tin mới về LMHT Tốc Chiến sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: 7 tướng cực mạnh nhờ lên đồ chuẩn ở Liên Minh Tốc Chiến

Nguồn: http://game4v.com/lmht-toc-chien-chinh-thuc-ra-mat-katarina-va-5-bo-trang-phuc-moi-748481.g4v

VỀ ĐẦU TRANG