LMHT: Thebausffs nhận xét lên trang bị Khởi Đầu Doran là ngớ ngẩn

LMHT: Thebausffs nhận xét lên trang bị Khởi Đầu Doran là ngớ ngẩn

'Dị nhân Sion' Thebausfss cho rằng những trang bị Khởi Đầu Doran không hề mang lại nhiều giá trị cho giai đoạn Đi Đường trong LMHT

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Thebausffs nhận xét lên trang bị Khởi Đầu Doran là ngớ ngẩn

eSports25/02/2023

TIN LIÊN QUAN

‘Dị nhân Sion’ Thebausfss cho rằng những trang bị Khởi Đầu Doran không hề mang lại nhiều giá trị cho giai đoạn Đi Đường trong LMHT.

Với nhiều người thường xuyên theo dõi LMHT, Thebausfss có lẽ không còn là cái tên xa lạ. Thánh Sion là một streamer nổi tiếng với lối chơi đặc biệt giải trí, có khi còn tới mức “troll game” nhưng vẫn có bậc Xếp Hạng cực khủng. Streamer này đã từng đạt đến Thách Đấu tại máy chủ khắc nghiệt bậc nhất LMHT – khu vực Hàn Quốc.

“Dị nhân Sion” Thebausfss từng đạt Thách Đấu tại máy chủ LMHT Hàn Quốc

Thông thường chúng ta đều biết, những trang bị Khởi Đầu Doran bao gồm Kiếm Doran, Khiên Doran hay Nhẫn Doran luôn là lựa chọn hợp lý để bắt đầu giai đoạn Đi Đường trong một trận đấu LMHT. Tuy nhiên, Thebausfss lại có suy nghĩ khác về vấn đề này. Theo anh đánh giá, trang bị dòng Doran này thật “ngớ ngẩn” và là lựa chọn tệ nhất trong số các trang bị của trò chơi.

“Có thể anh ta (Olaf) hạ gục được tôi ở đầu trận, nhưng lượng Vàng giữa chúng tôi có thể vẫn ngang bằng”

“Sẽ tới một lúc nào trong trận đấu anh ta sẽ bán đi trang bị này và lỗ mất 300 Vàng. Vậy lên những trang bị này để làm gì?”

Thay vào đó, “Dị nhân Sion” khuyên người chơi nên mua Kiếm Dài hoặc Lưỡi Hái, cùng Bình Thuốc Tái Sử Dụng để có thể dễ dàng lên những trang bị lớn hơn trong giai đoạn về sau của trận đấu. Đặc biệt khi bạn sử dụng ngọc Cuồng Phong Tích Tụ kết hợp với Kiểm Soát Điều Kiện.

Hơn nữa, Thebausfss tỏ ra vô cùng tự tin với nhận xét của mình, streamer này thậm chí còn dự đoán lối lên trang bị khởi đầu này sẽ sớm trở thành meta trong LMHT. “Tôi chắc chắn với mọi người, trong một hoặc hai tháng nữa, những trang bị Doran sẽ phải được làm lại hoặc sẽ không còn ai sử dụng chúng vì lợi ích mà chúng mang lại chẳng được bao nhiêu”. – Thebausfss tự tin Riot sẽ phải làm lại các trang bị Doran.

Nếu nhìn tổng thể vào phiên bản 13.4 tiếp theo của trò chơi, khi mà Riot đã điều chỉnh lại lượng kinh nghiệm nhận được từ mạng hạ gục ở đầu trận cũng như lăn cầu tuyết không còn dễ như trước. Nhận định của Thebausfss là hoàn toàn hợp lý để người chơi tối ưu hóa lượng kinh tế mà mua được các trang bị lớn sớm hơn.

Xem thêm: LMHT: Khám phá cách build trang bị cho Annie của các tuyển thủ chuyên nghiệp LCK

Nguồn: https://game4v.com/lmht-thebausffs-nhan-xet-len-trang-bi-khoi-dau-doran-la-ngo-ngan-946074.g4v

VỀ ĐẦU TRANG