LMHT: Streamer LS tin rằng MSI sẽ trở thành thảm họa sau phiên bản 13.6

LMHT: Streamer LS tin rằng MSI sẽ trở thành thảm họa sau phiên bản 13.6

Nick “LS” De Cesare - streamer nổi tiếng trong làng LMHT mới đây đã bày tỏ sự thất vọng trong việc cân bằng trò chơi của Riot trong phiên bản 13.6

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Streamer LS tin rằng MSI sẽ trở thành thảm họa sau phiên bản 13.6

eSports17/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Nick “LS” De Cesare – streamer nổi tiếng trong làng LMHT mới đây đã bày tỏ sự thất vọng trong việc cân bằng trò chơi của Riot trong phiên bản 13.6.

Phiên bản 13.6 của LMHT đang đến rất gần và cũng là bản cập nhật dự kiến mà những tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ thi đấu tại MSI 2023.Tuy nhiên, sau khi xem qua nội dung bản cập nhật 13.6,  Nick “LS” De Cesare cho rằng các chỉnh sửa này có thể đe dọa đến giải đấu quốc tế này.

Chi tiết bản cập nhật 13.6

Streamer nổi tiếng trong làng LMHT đã xem xét bản cập nhật 13.6 trên sóng livestream của mình vào ngày 15 tháng 3 vừa qua kết hợp với việc chia sẻ ý kiến ​​của anh ấy về những thay đổi của Riot đối với trò chơi. Theo LS, anh tin rằng MSI sẽ trở thành thảm họa nếu nó được thi đấu trên phiên bản 13.6 vì Riot đã chẳng hề làm bất cứ điều gì để thay đổi meta trong bản cập nhật này

“Điều đó có nghĩa là meta mà chúng ta đã thấy trong 4 tháng qua sẽ vẫn là chính xác như thế ngay ở MSI”, LS nói. “Sẽ thật sự chán nản khi phải thừa nhận đây là tình trạng hiện tại của LMHT – phiên bản lạc hậu nhất từ trước đến giờ mà chúng ta từng thấy”

LS giải thích rằng meta LMHT tại những giải đấu chuyên nghiệpđang dần trở nên tồi tệ hơn vì bể tướng đang trở nên ngày càng hẹp hơn qua từng mùa giải. Anh bổ sung thêm, nếu như MSI chơi ở bản 13.6, người chơi sẽ không ngần ngại gì mà tập trung vào những bộ đôi Đường Dưới mạnh mẽ là Lucian – Nami và Zeri – Lulu. Đây cũng là bộ đôi mà chúng ta đã phải xem đi xem lại trong 4 tháng qua ở những giải đấu LMHT chuyên nghiệp trên thế giới.

Anh chỉ ra rằng với các thay đổi của phiên bản 13.6 không thật sự tạo ra ý nghĩa lớn. Buff dành cho Vayne không thể giúp Thợ Săn Bóng Đêm trở lại vị trí Xạ Thủ, thay vào đó có thể mạnh hơn nếu chơi ở Đường Trên hoặc Đường Giữa.

LS cũng nhấn mạnh rằng việc Veigar trở nên phổ biến và đạt tỷ lệ thắng cao sau một bản cập nhật nhưng lại ngay lập tức bị nerf là điều rất khó hiểu. Trong khi đó, những tướng khác như các bộ đôi Đường Dưới đã được đề cập ở trên lại không bị nhà phát triển LMHT chạm đến, trong khi chúng đang hủy hoại tính cạnh tranh ở những trận đấu chuyên nghiệp.

Xem thêm: LMHT: Rammus Đường Trên đạt tỷ lệ thắng cao cùng hướng build mới

Nguồn: https://game4v.com/lmht-streamer-ls-tin-rang-msi-se-tro-thanh-tham-hoa-sau-phien-ban-13-6-949217.g4v

VỀ ĐẦU TRANG