LMHT: Rò rỉ video solo giữa Zeus và ‘TheShy Hong Kong’ trong kèo Jax vs Fiora

LMHT: Rò rỉ video solo giữa Zeus và ‘TheShy Hong Kong’ trong kèo Jax vs Fiora

Người chơi đường trên hàng đầu LCK - T1 Zeus đã bị lộ video trong trận solo (đấu tập) giữa bản thân và một tân binh trẻ tuổi tại LPL.

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Rò rỉ video solo giữa Zeus và ‘TheShy Hong Kong’ trong kèo Jax vs Fiora

eSports01/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Người chơi đường trên hàng đầu LCK – T1 Zeus đã bị lộ video trong trận solo (đấu tập) giữa bản thân và một tân binh trẻ tuổi tại LPL.

Sau khi được làm lại, Jax được coi là một trong những “hung thần” của meta hiện tại. Bậc Thầy Vũ Khí thậm chí cán mốc 30,1% tỷ lệ cấm và 15,3% tỷ lệ chọn ở rank Thách Đấu trên máy chủ khắp thế giới, vậy nên con bài này đang được đánh giá là “tier S+” và được rất tuyển thủ sử dụng.

Mới đây, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã truyền tay nhau video solo về kèo đấu Jax vs Fiora giữa Zeus và người được mệnh danh là “TheShy Hong Kong” – YSKM.

Zeus (Jax) vs YSKM (Fiora)

Trong cả mùa giải trước và mùa giải hiện tại của LCK, T1 Zeus vẫn đang được coi là người chơi đường trên số 1 của giải đấu. Vậy nên những cuộc so tài của tuyển thủ này với những đối thủ quốc tế vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan Hàn.

T1 Zeus và IG YSKM.

T1 Zeus và IG YSKM.

Còn với YSKM, tên anh chàng này là viết tắt của cụm từ “You Should Know Me” (Bạn Nên Biết Tôi), anh chàng này là một tuyển thủ trẻ xuất thân từ lò đào tạo của chính Invictus Gaming Young. Và sau nửa năm “du học” tại giải đấu PCS thì YSKM đã trở về Trung Quốc và “debut” tại LPL Mùa Xuân 2023.

Sau 2 trận đấu đầu tiên của mùa xuân, tuyển thủ người Hong Kong này đã thể hiện sự tiềm năng của mình và được cộng đồng gọi là “TheShy Hong Kong”, thậm chí nhiều người nhận xét rằng YSKM có khả năng trở thành ngôi sao đường trên mới của LPL.

Trở lại với kèo solo 1v1 của Zeus và YSKM, dù cộng đồng chỉ lan truyền một video duy nhất, nhưng cũng với nguồn phát tán video ấy thì Zeus được cho là thua game 1 nhưng thắng ở game 2. Vậy nên fan LMHT quốc tế vẫn sẽ phải theo dõi thêm những cuộc đối đầu trong tương lai để đánh giá thực lực hai tuyển thủ tài năng này.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện hình ảnh về trang phục vô địch của DRX 2022

Nguồn: https://game4v.com/lmht-ro-ri-video-solo-giua-zeus-va-theshy-hong-kong-trong-keo-jax-vs-fiora-942456.g4v

VỀ ĐẦU TRANG