LMHT: Rò rỉ kỹ năng của ‘Hắc Họa Pháp Sư’ đến từ Ionia?

LMHT: Rò rỉ kỹ năng của ‘Hắc Họa Pháp Sư’ đến từ Ionia?

Theo chia sẻ trong video rò rỉ, vị tướng mới của LMHT sẽ sở hữu khả năng "hư không tạo vật" và có bộ kỹ năng "đậm chất nghệ thuật" trong Summoner's Rift.

4 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Rò rỉ kỹ năng của ‘Hắc Họa Pháp Sư’ đến từ Ionia?

eSports16/04/2023

TIN LIÊN QUAN

Theo chia sẻ trong video rò rỉ, vị tướng mới của LMHT sẽ sở hữu khả năng “hư không tạo vật” và có bộ kỹ năng “đậm chất nghệ thuật” trong Summoner’s Rift.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ LMHT quốc tế đã thảo luận khá nhiều về vị tướng pháp sư sắp được ra mắt trong Summoner’s Rift.

Cụ thể hơn, cách đây ít ngày thì Riot Games đã công bố sẽ ra mắt Lộ Trình Phát Triển Tướng vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Vậy nên nhiều game thủ đã “đào mộ” lại những vị tướng từng được hé lộ bởi chính Riot Games (và cả các thông tin rò rỉ) như Naafiri – tướng Darkin sát thủ, một tướng đi rừng khát máu được cho là ma cà rồng, một thợ săn vùng Freljord và cuối cùng là một ma pháp sư sử dụng mực (để vẽ).

Teaser về pháp sư mới của LMHT do Riot Games chia sẻ vào đầu năm nay.

Teaser về pháp sư mới của LMHT do Riot Games chia sẻ vào đầu năm nay.

Trong đó, thông tin về ma pháp sư sử dụng mực (Ink Mage) để hiện thực hóa những bức họa của mình đang được bàn tán rất nhiều. Nhiều fan đoán rằng đây sẽ là vị tướng đến từ Ionia dựa trên teaser mà Riot Games công bố vào đầu năm nay.

Cùng lúc này, một YouTuber nước ngoài đã chia sẻ video được cho là kỹ năng của “họa sĩ” người Ionia:

NEW CHAMPION: The Ink Mage – League of Legends

Thông qua video, nhiều fan đồn đoán Ink Mage sẽ có cơ chế kích hoạt kỹ năng độc nhất trong LMHT. Bên cạnh đó, nguồn tin này cho rằng chiêu cuối của Ink Mage có thể tạo ra địa hình trong Summoner’s Rift (tương tự như kỹ năng của Ornn, Trundle, Taliyah,…).

Ngoài ra, cộng đồng game thủ cũng chia sẻ những hình ảnh minh họa về ma pháp sư sử dụng mực trong vũ trụ LMHT, tất cả đều là tác phẩm của một nhân viên Riot:

Một số nhân vật sử dụng bút lông và mực do một nhân viên Riot Games thiết kế.

Một số nhân vật sử dụng bút lông và mực do một nhân viên Riot Games thiết kế.

Cách đây vài tuần, Riot Games cũng đã hé lộ chủ đề trang phục “Ink Shadow” (Hắc Họa là tên ở máy chủ LMHT Việt Nam) cho khá nhiều vị tướng Ionia như Yasuo, Yone, Master Yi,… Vậy nên càng có thêm nhiều fan đồn đoán rằng vị “Hắc Họa Pháp Sư” này cũng đến từ Ionia.

Tuy nhiên, cộng đồng LMHT vẫn phải đợi đến khi Riot Games đăng tải Lộ Trình Phát Triển Tướng để có thể nắm rõ thông tin về những vị tướng mới.

Xem thêm: Trần Đô Linh – nữ diễn viên Trường Nguyệt Tẫn Minh là cao thủ LMHT và Tốc Chiến

Nguồn: https://game4v.com/lmht-ro-ri-ky-nang-cua-hac-hoa-phap-su-den-tu-ionia-953775.g4v

VỀ ĐẦU TRANG