LMHT: Riot tuyên bố vài tháng nữa mới xây máy chủ ở ĐNÁ làm fan Việt hoang mang

LMHT: Riot tuyên bố vài tháng nữa mới xây máy chủ ở ĐNÁ làm fan Việt hoang mang

Khả năng cao người chơi LMHT Việt Nam sẽ phải “sống chung với lũ” - chịu đựng ping cao thêm vài tháng nữa cho đến khi Riot xây máy chủ mới.

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Riot tuyên bố vài tháng nữa mới xây máy chủ ở ĐNÁ làm fan Việt hoang mang

eSports17/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Khả năng cao người chơi LMHT Việt Nam sẽ phải “sống chung với lũ” – chịu đựng ping cao thêm vài tháng nữa cho đến khi Riot xây máy chủ mới.

Kể từ ngày LMHT trở về với Riot Games, cộng đồng game thủ đã gặp phải không ít khó khăn trong quá trình trải nghiệm tựa game moba này. Nguyên nhân vì ngoài sự cố đứt cáp quang, LMHT Việt Nam còn đang phải dùng tạm máy chủ của Hong Kong cùng với một số khu vực khác tại Đông Nam Á.

Ping cao là điều rất bình thường trong LMHT những tuần vừa qua.

Ping cao là điều rất bình thường trong LMHT những tuần vừa qua.

Theo Riot Korensky, quá trình xây dựng máy chủ vật lý cho khu vực Việt Nam sẽ tốn khoảng vài tuần để hoàn thiện. Tính đến hiện tại, đã gần 6 tuần kể từ lúc Riot Games thông báo về việc xây dựng máy chủ vật lý, vậy nên đông đảo game thủ Việt đều tin rằng thời điểm được trải nghiệm LMHT với ping thấp không còn xa nữa.

Nhưng mới đây, Riot Games bất ngờ thông báo về tình hình máy chủ Việt Nam trong “nhật ký nhà phát triển” làm nhiều fan cực kỳ lo lắng:

“Over the next few months players in Southeast Asia should see lower ping as we add more servers.” – (tạm dịch: Trong vài tháng sắp tới, người chơi ở khu vực Đông Nam Á sẽ thấy ping thấp hơn khi chúng tôi thêm nhiều máy chủ hơn).

Theo đó, nhiều người lo lắng máy chủ vật lý của LMHT Việt Nam sẽ phải tốn vài tháng nữa mới có thể hoàn thành, điều này đồng nghĩa với việc cộng đồng game thủ sẽ phải “sống chung với lũ” – chịu đựng ping cao thêm vài tháng nữa.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa thông báo thêm bất kỳ điều gì về quá trình xây dựng máy chủ vật lý cho LMHT Việt Nam.

Xem thêm: Thương vụ giữa SGB và CNJ bị ‘mổ xẻ’, hé lộ giá trị ‘bầy trâu’ trên thị trường?

Nguồn: https://game4v.com/lmht-riot-tuyen-bo-vai-thang-nua-moi-xay-may-chu-o-dna-lam-fan-viet-hoang-mang-944916.g4v

VỀ ĐẦU TRANG