LMHT: Riot thay đổi biểu tượng kỹ năng cho Caitlyn ở phiên bản 12.21

LMHT: Riot thay đổi biểu tượng kỹ năng cho Caitlyn ở phiên bản 12.21

Biểu tượng kỹ năng của Caitlyn mới đây đã được cập nhật mới trên máy chủ PBE

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Riot thay đổi biểu tượng kỹ năng cho Caitlyn ở phiên bản 12.21

eSports22/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Biểu tượng kỹ năng của Caitlyn mới đây đã được cập nhật mới trên máy chủ PBE.

Kể từ khi xuất hiện ở LMHT từ năm 2011, Caitlyn đã trở thành một trong những vị tướng Xạ Thủ được yêu thích nhất trò chơi. Với tầm đánh cơ bản cao nhất trong các tướng Xạ Thủ, Caitlyn sẽ đảm bảo được vị trí để gây sát thương trong giai đoạn Đi Đường cũng như giao tranh. Tại CKTG 2022, Cảnh Sát Trưởng Piltover đang là vị tướng có số lượt cấm cao nhất với 60 lượt cấm.

Tuy nhiên, Riot nhận thấy Caitlyn dần trở nên phổ biến hơn là nhờ sự thành công đến từ sự ra mắt của Arcane, còn ngoại hình của cô đã có phần lỗi thời so với trò chơi. Vì thế tại năm 2021, cha đẻ của LMHT đã cập nhật một giao diện hoàn toàn mới cho Cảnh Sát Trưởng Piltover. Động tác bắn dứt khoát cùng hoạt ảnh kỹ năng mượt mà hơn ngay lập tức nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng đối với thay đổi lần này cho Caitlyn.

Riot quyết định cho Cảnh Sát Trưởng Piltover một ngoại hình hoàn toàn mới ở năm 2021

Nhưng khi đó, Riot có vẻ như đã bỏ qua chi tiết biểu tượng cho kỹ năng cho Caitlyn khiến chúng vẫn được giữ nguyên cho đến thời điểm hiện tại. So với hiệu ứng kỹ năng, những biểu tượng này có phần khá cũ và đang rất cần được cập nhật trong tương lai.

Mới đây, cuối cùng Riot đã thông báo rằng họ đã cập nhật biểu tượng kỹ năng mới cho Caitlyn.

Biểu tượng kỹ năng mới của Caitlyn xuất hiện tại máy chủ PBE

Nhìn chung, biểu tượng mới ở các kỹ năng của Caitlyn trong lần cập nhật này vẫn giữ được nét tối giản phù hợp với lối chơi của cô. Mục tiêu của Riot Games ở lần thay đổi này chính là làm cho bộ kỹ năng của Caitlyn có thể dễ nhận diện hơn, người chơi mới có thể nhìn biểu tượng kỹ năng mà hiểu nhanh cách mà chiêu thức của Cảnh Sát Trưởng Piltover sẽ như thế nào khi được sử dụng. Thay đổi lớn nhất chính là biểu tượng của kỹ năng R, thay vì là hình như một đường đạn thì Riot đã thay đổi thành hình ảnh ống ngắm cho Chiêu Cuối của Caitlyn.

Hiện tại, biểu tượng mới cho kỹ năng của Caitlyn đã có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE. Theo dự kiến, những thay đổi này sẽ có mặt tại máy chủ chính thức vào ngày 2/11 sắp tới, tức là ở phiên bản 12.21.

Xem thêm: CKTG 2022: JDG gank tốt nhất, GEN.G trở thành ‘ông vua’ sau Vòng Bảng

Nguồn: https://game4v.com/lmht-riot-thay-doi-bieu-tuong-ky-nang-cho-caitlyn-o-phien-ban-12-21-926448.g4v

VỀ ĐẦU TRANG