LMHT: Riot phản hồi sau khi người chơi phát hiện mẹo cày cấp với Akshan AFK

LMHT: Riot phản hồi sau khi người chơi phát hiện mẹo cày cấp với Akshan AFK

Riot đã sớm có phản hồi với trường hợp nhiều người chơi AFK lợi dụng kỹ năng E mới của Akshan để tăng cấp tài khoản

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Riot phản hồi sau khi người chơi phát hiện mẹo cày cấp với Akshan AFK

eSports20/01/2023

TIN LIÊN QUAN

Riot đã sớm có phản hồi với trường hợp nhiều người chơi AFK lợi dụng kỹ năng E mới của Akshan để tăng cấp tài khoản.

Trong những năm gần đây, các tài khoản AFK để cày cấp đã trở một vấn đề nhức nhối với nhà phát triển LMHT vì nhu cầu mua bán acc tăng nhanh. Đây là một trào lưu không mấy tốt đẹp khi làm cho trải nghiệm của nhiều người chơi, đặc biệt là những người đang muốn luyện tập hay lần đầu làm quen với tựa game. Các hệ thống tự động sẽ cho phép nhiều tài khoản tham gia trận đấu mà không bị Riot phát hiện AFK. Mới đây, một mẹo để tăng cấp cho tài khoản của nhiều dân buôn tài khoản đã được cộng đồng phát hiện

Cụ thể, ở những trận đấu với máy, những tài khoản treo sẽ tự động lựa chọn Akshan, mua Khiên Doran và chạy tới bãi sói trong khu vực Rừng của Summoner’s Rift. Sau đó dùng kỹ năng Đu Kiểu Anh Hùng (E) đã lượn xung quanh, tấn công bãi quái này mà không chết hoặc bị hệ thống phát hiện AFK.

Vì kĩ năng E – Đu Kiểu Anh Hùng của Akshan đã được chỉnh sửa lại cách đây không lâu để giúp cho anh có thể đu dây xung quanh mà không dừng lại trừ khi va phải tướng địch hoặc bị khống chế. Bằng cách này, Khiên Doran sẽ giúp Akshan có thêm một chút chống chịu để không bị bãi quái hạ gục và hệ thống cũng không thể phát hiện AFK.

Kết quả là những trận đấu với Máy sẽ biến thành cuộc chiến 4 chọi 5 – một trở ngại lớn đối với những người chơi đang cố gắng làm quen với LMHT, đồng thời cũng làm chậm tiến độ của một số người chơi đang muốn cày cấp để mở thêm chế độ chơi mới như Xếp Hạng. May mắn thay, Riot BarackProbama đã phản hồi lại những ý kiến xoay quanh việc lợi dụng mẹo này, hứa rằng đội ngũ của họ sẽ khắc phục vấn đề này sớm nhất có thể.

Dù chưa nắm rõ được Riot sẽ làm gì, một số người chơi đã đề xuất khôi phục lại chiêu E cũ cho Akshan để khiến hắn không thể đu được vĩnh viễn, hoặc chỉnh sửa lại hệ thống phát hiện AFK. Nhưng câu trả lời của Riot cũng khiến cho nhiều người chơi có phần an tâm hơn rằng những kẻ lợi dụng mẹo này sẽ sớm bị trừng phạt trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: Cặp đôi Đường Dưới mạnh nhất không thể bỏ qua ở bản 13.1

Nguồn: https://game4v.com/lmht-riot-phan-hoi-sau-khi-nguoi-choi-phat-hien-meo-cay-cap-voi-akshan-afk-941038.g4v

VỀ ĐẦU TRANG