LMHT: Riot lý giải quyết định mang Rồng Hóa Kỹ trở lại tại Tiền Mùa Giải 2023

LMHT: Riot lý giải quyết định mang Rồng Hóa Kỹ trở lại tại Tiền Mùa Giải 2023

Người chơi đang vô cùng mong chờ màn trở lại của Rồng Hóa Kỹ tại Tiền Mùa Giải 2023

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Riot lý giải quyết định mang Rồng Hóa Kỹ trở lại tại Tiền Mùa Giải 2023

eSports14/11/2022

TIN LIÊN QUAN

Người chơi đang vô cùng mong chờ màn trở lại của Rồng Hóa Kỹ tại Tiền Mùa Giải 2023.

Từng được trình làng vào những ngày đầu của LMHT mùa 12 với cơ chế zombie cực độc đáo. Nhưng Rồng Hóa Kỹ dần bị Riot tạm thời xóa khỏi trò chơi vì sự mất cân bằng mà nó mang lại. Theo ý kiến từ nhiều người chơi tại thời điểm đó, hiệu ứng “zombie” mà Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ đem lại trở nên quá OP khiến cho nhiều đội khó lòng lật ngược thế trận khi bị dẫn trước. Thêm vào đó, màn sương ngụy trang của bản đồ Rồng Hóa Kỹ cũng vô cùng khó chịu khi các đội ở thế thua phải đau đầu tìm ra cách kiểm soát tầm nhìn trong khi đội còn lại thì sẽ dễ dàng chuẩn bị những màn mở giao tranh bất ngờ từ trong rừng của đối thủ.

Không những thế những cơ chế xoay quanh Rồng Hóa Kỹ cũng thường xảy ra lỗi khiến cho người chơi có một trải nghiệm vô cùng tệ

Nhưng Riot không bao giờ bỏ cuộc với bất kỳ sản phẩm nào của họ, ở Tiền Mùa Giải sắp tới, Rồng Hóa Kỹ chính thức được họ mang trở lại cùng hiệu ứng và bản đồ hoàn toàn khác. Cụ thể thì, bùa lợi Rồng Hóa Kỹ sẽ cung cấp 5% Kháng Hiệu Ứng, 5% Sức Mạnh Hồi Máu và Lá Chắn ở mỗi cộng dồn. Đồng thời linh hồn từ Rồng này cũng cho người chơi giảm 10% sát thương nhận vào, đồng thời cũng tăng cho họ thêm 10% sát thương gây ra khi dưới 50% máu.

Giải thích cho quyết định mang Rồng Hóa Kỹ trở lại, Riot Phroxzon đã trả lời với trang Comic Book như sau:

“Khi chúng tôi vừa mới ra mắt Arcane, mọi người đã tỏ ra vô cùng hứng thú với Zaun cũng những điều xoay quanh nó. Nhưng chúng tôi cảm thấy đã gặp phải nhiều rắc rối khi cố gắng đem những điều ấy vào trong trò chơi”

Phroxzon cũng cho biết, những người phát triển trong đội ngũ Riot vẫn làm việc ngày đêm để tối ưu hơn Rồng Hóa Kỹ để đáp lại sự kỳ vọng từ người chơi. Anh cũng hứa hẹn rằng lần trở lại này của Rồng Hóa Kỹ nhất định sẽ mang lại cho người chơi một bản đồ thật sự thú vị để tận hưởng và trải nghiệm. Đồng thời, những hiệu ứng từ bùa lợi cũng như linh hồn từ Rồng Hóa Kỹ cũng đã được tối ưu để mang lại cho người chơi một trận đấu cân bằng hơn bao giờ hết.

Rồng Hóa Kỹ dự kiến sẽ trở lại ở Tiền Mùa Giải 2023, tức phiên bản 12.22 vào ngày 16/11 sắp tới. Chúng ta hãy cùng đón chờ liệu lần này Riot có thật sự mang đến cho chúng ta những điều thú vị của Rồng Hóa Kỹ mới hay không.

Xem thêm: LMHT: Sát thương chuẩn từ đòn ‘cắn’ của Nunu và Cho’Gath được tăng mạnh ở bản 12.22

Nguồn: https://game4v.com/lmht-riot-ly-giai-quyet-dinh-mang-rong-hoa-ky-tro-lai-tai-tien-mua-giai-2023-931046.g4v

VỀ ĐẦU TRANG