LMHT: Riot hé lộ 3 tập đầu của Arcane phần 2 đã được hoàn thiện

LMHT: Riot hé lộ 3 tập đầu của Arcane phần 2 đã được hoàn thiện

Dù rất thành công trong cả làng game và làng phim quốc tế, tuy nhiên series phim về vũ trụ LMHT - Arcane phần 2 đã không được Riot Games ưu tiên sản xuất.

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Riot hé lộ 3 tập đầu của Arcane phần 2 đã được hoàn thiện

eSports09/04/2023

TIN LIÊN QUAN

Dù rất thành công trong cả làng game và làng phim quốc tế, tuy nhiên series phim về vũ trụ LMHT – Arcane phần 2 đã không được Riot Games ưu tiên sản xuất.

Ra mắt vào năm 2021, series phim Arcane của Riot Games đã gây bão toàn cầu nhờ vào sự hấp dẫn của nó trong thị trường phim thế giới. Đặc biệt, ngay cả những người không chơi game hay không tìm hiểu về vũ trụ LMHT vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn series phim đình đám này. Nhờ đó, Arcane đã thống trị nhiều BXH quốc tế và gây được tiếng vang lớn với vô số sản phẩm đi kèm từ trang phục trong game, cosplay, fanart, mô hình,…

Sau khi ra mắt phần thành công như vậy, không có gì lạ khi cộng đồng fan nóng lòng được theo dõi phần 2 của Arcane. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì Riot Games vẫn chưa hề hé lộ bất kỳ thông tin gì về phần 2 của series này như thời điểm ra mắt, teaser, trailer, bật mí nội dung hoặc nhân vật xuất hiện,…

Nhưng mới đây, CEO của Riot Games – Nicolo Laurent đã có khá nhiều điều bật mí về Arcane phần 2 với fan quốc tế.

Riot Games’s CEO talk about Arcane season 2

Cụ thể hơn, Nicolo Laurent xác nhận rằng mình vừa mới xem xong 3 tập đầu tiên của Arcane phần 2. Đồng thời, CEO của Riot cũng khá thẳng thắn khi thừa nhận rằng chính công ty này cũng không ngờ Arcane sẽ thành công đến vậy, thế nên công ty này đã bắt tay vào làm Arcane phần 2 khá muộn so với bình thường.

Rất nhiều fan LMHT tò mò về số phận của những nhân vật như Jinx, Caitlyn, Vi, Jayce, Viktor,... ở Arcane phần 2.

Rất nhiều fan LMHT tò mò về số phận của những nhân vật như Jinx, Caitlyn, Vi, Jayce, Viktor,… ở Arcane phần 2.

Hiện tại, khi đã biết được sự thành công của Arcane trong thị trường phim, Riot Games sẽ ra mắt các phần tiếp theo (3, 4,…) nhanh hơn so với giai đoạn giữa phần 1 và phần 2 của series này.

Tuy nhiên, ngay cả khi 3 tập đầu của Arcane phần 2 đã được CEO Riot xem thử, series này vẫn cần thêm một thời gian dài để hoàn thiện trước khi được phát sóng chính thức. Do đó, đại diện Riot Games cho biết Arcane phần 2 sẽ không được ra mắt trong năm nay. Vậy nên fan của series này đành phải chờ đợi (ít nhất) đến năm 2024 để có thể thưởng thức Arcane.

Xem thêm: Cựu vương VCS và GPL – A***** bất ngờ bị truy nã vì tổ chức sử dụng chất cấm

Nguồn: https://game4v.com/lmht-riot-he-lo-3-tap-dau-cua-arcane-phan-2-da-duoc-hoan-thien-952887.g4v

VỀ ĐẦU TRANG