LMHT: Riot Games ra mắt skin Ong Mật siêu dễ thương cho Kog’Maw, Yuumi và Malzahar

LMHT: Riot Games ra mắt skin Ong Mật siêu dễ thương cho Kog’Maw, Yuumi và Malzahar

Riot Games tiếp tục ra mắt dòng skin Ong Mật mới với ba thành viên Kog'Maw, Yuumi và Malzahar vô cùng dễ thương cho game thủ.

2 phút đọc

Riot Games tiếp tục ra mắt dòng skin Ong Mật mới với ba thành viên Kog’Maw, Yuumi và Malzahar vô cùng dễ thương cho game thủ.

Dòng trang phục Ong Mật được ra mắt vào giữa năm 2018 với các thành viên đầu tiên là Teemo và Singed đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng game thủ quốc tế. Đặc biệt Teemo Ong Mật đã trở thành một trong số những trang phục bán chạy nhất thời điểm đó.

Tuy vậy sau khoảng thời gian dài, Riot Games vẫn không bổ sung “cái tên” mới cho dòng trang phục này. Đến thời điểm gần đây, Riot Games mới quyết định cho ra mắt ba thành viên mới cho bộ sưu tập Ong Mật bao gồm Kog’Maw, Yuumi và Malzahar.

Riot ra mắt skin Ong Mật

Riot ra mắt skin Ong Mật trong năm 2021

  • Bee’Maw

Trong trang phục này Kog’Maw hóa thân thành một chú ong vô cùng đẹp mắt. Với tông màu vàng giúp Kog’Maw trở nên dễ thương hơn rất nhiều so với trang phục cơ bản. Đây chắc chắn sẽ trở thành một trang phục vô cùng hot dành cho những game thủ yêu thích vị tướng này.

  • Yuubee

Tương tự Bee’Maw, Yuubee cũng trở nên vô cùng đẹp mắt với dàn hiệu ứng kỹ năng màu vàng. Đặc biệt với khả năng bay lượn giúp Yuubee trông thật sự rất giống một chú ong.

  • Beezahar

Thành viên cuối cùng có lẽ sẽ khiến nhiều game thủ bất ngờ khi Riot Games quyết định đưa Malzahar vào bộ sưu tập Ong Mật. Tuy không nhỏ nhắn dễ thương như hai vị tương tộc Yordle trên nhưng Malzahar vẫn trở nên rất đẹp mắt và ngầu.

Dòng trang phục Ong Mật mới đang được Riot Games thử nghiệm tại máy chủ PBE. Như vậy, thời gian dự kiến ra mắt dòng trang phục này là vào phiên bản LMHT 11.5 sắp tới. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Nguồn: http://game4v.com/lmht-riot-games-ra-mat-skin-ong-mat-sieu-de-thuong-cho-kogmaw-yuumi-va-malzahar-744884.g4v

VỀ ĐẦU TRANG