LMHT: Riot cập nhật lại thời gian hồi sinh trong chế độ ARAM ở phiên bản 13.4

LMHT: Riot cập nhật lại thời gian hồi sinh trong chế độ ARAM ở phiên bản 13.4

Nhận được nhiều phản hồi của người chơi, Riot quyết định sẽ chỉnh sửa lại thời gian hồi sinh trong chế độ ARAM ở phiên bản 13.4 sắp tới

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Riot cập nhật lại thời gian hồi sinh trong chế độ ARAM ở phiên bản 13.4

eSports17/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Nhận được nhiều phản hồi của người chơi, Riot quyết định sẽ chỉnh sửa lại thời gian hồi sinh trong chế độ ARAM ở phiên bản 13.4 sắp tới.

Một trong những chế độ chơi giải trí được yêu thích nhất trong LMHT – ARAM đang được Riot thay đổi liên tục kể từ thời điểm Tiền Mùa Giải 2023. Từ các chướng ngại vật hay Cổng Dịch Chuyển, Riot đang thể hiện quyết tâm “làm mới” ARAM không ngừng với những sáng tạo của mình.

Chế độ ARAM nhận về nhiều thay đổi kể từ Tiền Mùa Giải 2023

Tuy nhiên, không phải thay đổi nào cũng mang lại những phản hồi tích cực của người chơi. Điển hình là thời gian hồi sinh trong ARAM thường xuyên bị than phiền là quá dài đối với một chế độ chơi giải trí. Dù ra mắt Cổng Dịch Chuyển để giúp người chơi nhanh chóng trở lại giao tranh khi bị hạ gục, song thời gian hồi sinh trong ARAM lại có phần hơi dài. Đặc biệt với những người chơi yêu mến chế độ chơi này, hoặc với mục đích giết thời gian, thời gian hồi sinh quá lâu trên sẽ khiến các trận đấu trên Vực Gió Hú khó có thể kết thúc hơn.

Nhưng mọi thứ có thể sẽ thay đổi ở phiên bản 13.4, khi Riot quyết định sẽ giảm thời gian hồi sinh trong chế độ ARAM

ARAM

  • Thời gian hồi sinh giảm từ 12 – 42 giây xuống 10 – 40 giây.

Nếu nhìn trên mặt số liệu, con số 2 giây có thể không đáng là bao và chỉ có ảnh hưởng nhỏ. Nhưng khi bước vào trận đấu, hồi sinh sớm hơn 2 giây cùng việc sử dụng Cổng Dịch Chuyển để quay trở lại giao tranh có thể tạo ra những bước ngoặt không hề nhỏ. Nhờ giảm đi thời gian hồi sinh, Vực Gió Hú sẽ xuất hiện thường xuyên hơn những tình huống giao tranh nảy lửa – cũng là mục tiêu của Riot khi xây dựng chế độ này ngay từ đầu.

Một khía cạnh khác trong việc giảm thời gian hồi sinh khác có thể nhắc đến như việc hạn chế tình trạng bị snowball quá sớm trong chế độ ARAM. Người chơi bị hạ gục sẽ quay lại nhanh chóng hơn để trả thù kẻ địch, hoặc đơn giản là phòng thủ đợt đẩy của kẻ thù, từ đó bảo vệ các công trình, tránh để Trụ bị tiêu diệt quá sớm.

Xem thêm: LMHT: Trang bị Hỗ Trợ chuẩn bị nhận thay đổi lớn ở phiên bản 13.4

Nguồn: https://game4v.com/lmht-riot-cap-nhat-lai-thoi-gian-hoi-sinh-trong-che-do-aram-o-phien-ban-13-4-944917.g4v

VỀ ĐẦU TRANG